logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách kẻ mắt mí sụp


Những cô nàng có mắt sụp mí luôn cảm thấy tự ti và và tốn rất nhiều công sức trang điểm mỗi khi ra ngoài. Đã có cách kẻ mắt mí sụp theo phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng, đơn giản.

Cách kẻ mắt mí sụp

Trang điểm nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc, bạn đã che giấu được khuyết điểm mắt bị sụp mí

Để che đi khuyết điểm mắt mí sụp bạn cần tránh trang điểm quá đậm, vì trang điểm quá đậm không những không che đi khuyết điểm, mà còn bộc lộ rõ. Bạn cần trang điểm nhẹ nhàng, tạo đuôi mắt có cạnh để trông mắt to hơn, đẹp hơn.

Cách kẻ mắt mí sụp

Trang điểm quá đậm khiến bạn trông già đi so với tuổi thực

Hiện nay trang điểm theo phong cách Hàn Quốc là cách kẻ mắt mí sụp che giấu khuyết điểm tốt. Đây là cách được nhiều cô nàng có đôi mắt mí sụp áp dụng.  Khi đó bạn không nên tập trung vào phần mí trên mà thay vào hãy kéo dài góc mắt khiến mắt cuốn hút và to hơn trông thấy. Cách kẻ mắt mí sụp gồm các bước sau:

Bước 1: Bạn nên kẻ viền mí dày từ đuôi mắt vào bên trong.

Cách kẻ mắt mí sụp

Bước 2: Dùng cọ kẻ mắt hướng lên trên phía đuôi mắt một ít và nhấn nhá đường viền cho đều.

Cách kẻ mắt mí sụp

Bước 3: Bạn nên tán thêm một lớp phấn mắt ở mí dưới để khiến đôi mắt mèo thêm đẹp hơn bằng tăm bông với cam màu sáng nhẹ như: nâu, cam, hồng.

Cách kẻ mắt mí sụp

Bước 3: Dùng mascara chuốt mi, chú ý không được để mi vón cục lại, phải chuốt đều.

Cách kẻ mắt mí sụp

Tuy nhiên, cách kẻ mắt mí sụp chỉ là tạm thời và mất nhiều thời gian cũng như yêu cầu kỹ thuật và lúc nào bạn cũng phải đối diện với việc phải trang điểm thường xuyên mỗi khi có việc cần ra ngoài. Biện pháp lâu dài và bạn chỉ cần thực hiện nhanh chóng là phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Tùy vào mức độ và nguyên nhân khiến mắt bạn sụp mí mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Dưới đây có một số phương pháp cơ bản như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa làm sụp mí ra khỏi mí mắt bằng một đường rạch nhỏ, sau đó, khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo.

Nâng cung mày: Phần chân cung mày sẽ được bác sĩ phẫu thuật nâng cao lên, đồng thời loại bỏ da chùng cùng mỡ thừa làm cho mắt trở lại trạng thái ban đầu. Phương pháp này vừa làm mắt hết sụp vừa sửa được khiếm khuyết của cung mày.

Biết cách kẻ mí mắt sụp để trang điểm là việc tốt, song vẫn có những bất cập, để duy trì đôi mắt khỏe đẹp, bạn cần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ được can thiệp sớm thì tình trạng sụp mí mắt của bạn được giải quyết triệt để, lấy lại thẩm mỹ gương mặt và phục hồi thị lực.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN