logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách chữa thâm quầng mắt


Mắt bị quầng thâm là tình trạng khiến nhiều người thiếu tự tin do mất thẩm mỹ. Có nhiều nguyên nhân gây nên, bạn hãy áp dụng cách chữa thâm quầng mắt dưới đây để lấy lại sự tự tin cho mình.

cách chữa thâm quầng mắt

Quầng thâm m ắt là nỗi lo của phái đẹp vì chúng mất thẩm mỹ

Dưa chuột

Dưa chuột có chứa enzym và các hoạt chất có tác dụng làm giảm viêm xung quanh mắt, do đó, bạn chỉ cần cắt vài lát dưa chuột thật dày và để chúng trong tủ lạnh cho mát, sau đó lấy ra và đắp lên mắt nằm thư giãn. Đây là cách chữa quầng thâm mắt đơn giản nhưng hiệu quả không kém phần bất ngờ.

Túi trà 

Túi trà sau khi bạn uống xong có thể để lại để làm đẹp. Bạn chỉ cần đắp lên mắt khoảng 10 phút, tình trạng thâm quầng mắt sẽ giảm rõ rệt.

Lô hội (nha đam)

Một trong những cách chữa thâm quầng mắt hiệu quả là sử dụng lô hội. Trong lô hội có chứa chất chống ôxy hóa và vitamin E giúp làm giảm sưng bọng mắt. Chỉ sử dụng phần ruột của lá lô hội chà lên bọng mắt để cho khô thì rửa lại bằng nước ấm. Bạn cần duy trì thực hiện 1 thời gian sẽ thấy hiệu quả.
cách chữa thâm quầng mắt 1
Nha đam chữa quầng thâm mắt hiệu quả

Công nghệ Laser Aileen trị quầng thâm

Công nghệ laser Aileen là phương pháp thẩm mỹ hiện đại của Trung tâm Spa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng bước sóng 1064nm tác động sâu vào mạch máu làm sậm màu dưới da, phá vỡ và chia nhỏ các hắc sắc tố rồi phân hủy chúng theo con đường hệ bạch huyết. Sau đó, Laser còn kích thích collagen sản sinh, từ đó vết thâm quầng mắt được đánh tan đồng thời giúp cho vùng da khỏe hơn, đàn hồi tốt hơn và hạn chế được cả nếp nhăn.
Cách chữa thâm quầng mắt
 Công nghệ Laser Aleen chính là cách chữa thâm quầng mắt hiệu quả trong 1 thời gian ngắn mà duy trì hiệu quả lâu dài.
 Có thể bạn quan tâm : Cách chữa bọng mắt 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN