logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách chữa sụp mí mắt đơn giản


Làm thế nào để mắt không còn thiếu sức sống, già nua, mệt mỏi do sụp mí mang lại. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ những cách chữa sụp mí mắt đơn giản, hiệu quả cho bạn.

Cách chữa sụp mí mắt đơn giản

Có những cách chữa mí mắt sụp đơn giản nào mang lại đôi mắt đẹp

Mẹo chữa sụp mí mắt bằng xoa bóp

Đây là cách chữa sụp mí mắt đơn giản và hiệu quả, có thể làm tại nhà giúp bạn giảm stress và giảm mức độ sụp mí đáng kể. Ban đầu, bạn ngồi thật thoải mái, thư giãn, đặt 4 đầu ngón tay lên giữa trán và vê miết nhẹ nhàng mi mắt ra khóe mắt theo vòng xoáy chân ốc. Làm liên tục khoảng 45-50 lần làm kích thích thần kinh cơ, giúp lưu thông khí huyết và tăng cường dinh dưỡng đến các cơ bị bệnh.

Cách chữa sụp mí mắt đơn giản

Xoa bóp giúp kích thích thần kinh cơ, giúp lưu thông khí huyết và tăng cường dinh dưỡng đến các cơ bị bệnh

Bấm huyệt chữa sụp mí

Bấm huyệt cũng là 1 trong những cách chữa sụp mí mắt đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy để mắt được thư giãn, sau đó đặt 2 ngón tai hai bên thái dương và xoa đều cho nóng vùng mặt. Huyệt thanh minh ngay đầu mắt, sử dụng các ngón tay day huyệt đạo này để mắt khỏe mạnh và cơ mắt đàn hồi.

Cách chữa sụp mí mắt đơn giản

Bấm huyệt để mắt khỏe mạnh và cơ mắt đàn hồi

Cắt mí mắt chữa sụp mí hiệu quả

Sụp mí là tình trạng mí mắt trên sa trễ quá mức che đi 1 phần hoặc toàn phần con ngươi, làm người bệnh khó chịu, tầm nhìn hạn chế, mất thẩm mỹ, lâu dần ảnh hưởng đến thị lực.

Cách chữa sụp mí mắt đơn giản

Cắt mí mắt trị hiệu quả sụp mí vì đã loại bỏ được thành phần mỡ, da thừa gây sụp mí, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và tạo nếp mí mới.

Ưu điểm rõ rệt của phương pháp này là tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, thời gian phục hồi nhanh chóng nên không ảnh hưởng đến học tập và công việc. Bạn chỉ cần thực hiện 1 lần là cho kết quả mắt 2 mí lâu dài, không còn tình trạng sụp mí. Đây là cách chữa sụp mí mắt đơn giản, hiệu quả và trị hiệu quả.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại JW

Cách chữa sụp mí mắt đơn giản

Khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Hiện nay, cắt mí mắt chữa sụp mí trở thành cách chữa sụp mí mắt đơn giản được người bệnh ưa chuộng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đơn giản, hàng ngàn ca chữa sụp mí thành công bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, vật liệu hiện đại nhập từ bệnh viện JW top 5 xứ Hàn. Tất cả mang đến một chất lượng dịch vụ đạt chuẩn và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 tới khách hàng.

  VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN