logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách chữa sụp mí đơn giản


Cách chữa sụp mí đơn giản như thế nào? Hiện nay có 2 phương pháp được sử dụng nhiều nhất và cho hiệu quả: kẻ mí mắt và cắt mí mắt. Vậy ưu điểm của mỗi phương pháp như thế nào?

Cách chữa sụp mí đơn giản

Cắt mí mắt là cách chữa sụp mí đơn giản và hiệu quả

Kẻ mí mắt che sụp mí trong tích tắc

Kẻ mí mắt áp dụng cho những trường hợp sụp mí nhẹ ở những phụ nữ. Cách trang điểm chỉ cẩn 10 phút và dụng cụ cũng đơn giản: Cọ, phấn, kem nền, kẻ màu nước,… Trước khi kẻ mí mắt bạn cần rửa mặt thật sạch, sau đó dùng kem nền tán đều bầu mắt nhằm dưỡng ẩm và tạo độ mịn màng cho da mắt. Đánh 2/3 bầu mắt bằng phấn màu nâu nhạt và 1/3 ở đuôi mắt phấn màu hồng, khi đánh có chếch lên trên cho đôi mắt gợi cảm. Bước quan trọng nhất là bạn dùng kẻ mắt nước màu đen kẻ viền mí trong cho đậm, đồng thời lấy chì kẻ viền mí ngoài để cho đôi mắt nổi bật, đầy sức sống. Cuối cùng bạn chỉ cần kẹp dải mi cho cong và chuốt mascara thật đều là bạn đã có đôi mắt ấn tượng, cuốn hút.

Cách chữa sụp mí đơn giản

Trang điểm nhẹ toàn gương mặt và kẻ mí mắt tạo đôi mắt ấn tượng sẽ giúp bạn đẹp hơn

Phương pháp kẻ mí mắt giúp bạn có đôi mắt đẹp là cách chữa sụp mí đơn giản vậy nhưng trường hợp sụp mí nặng hoặc phái nam bị sụp mí thì phải dùng đến phương pháp cắt mí mắt chỉ 1 lần cho kết quả dài lâu.

Cắt mí mắt 1 lần cho kết quả dài lâu

Sụp mí mắt là do mí mắt trên chảy xệ quá mức che đi con ngươi làm ảnh hưởng đến thị lực, tầm nhìn và thẩm mỹ gương mặt. Đây là nỗi lo chung của người bị  sụp mí. Khi biết đến phương pháp cắt mí mắt chữa sụp mí cho kết quả dài lâu thực sự là hy vọng giải quyết hiệu quả sụp mí cho người bệnh. Phương pháp này sẽ loại bỏ da, mỡ thừa gây sụp mí bằng 1 vết rạch nhỏ của bác sĩ nằm ở mí mắt trên, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ rất khó phát hiện sẹo. Kết quả hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên là điều dễ dàng nhận thấy và cắt mí mắt chính là cách chữa sụp mí đơn giản.

Cắt mí mắt ở đâu uy tín?

Cách chữa sụp mí đơn giản

Hiện nay, cách chữa sụp mí đơn giản là cắt mí mắt uy tín nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã được khách hàng đánh giá và công nhận, đây là điều quý giá hơn bao giờ hết đối với JW.

Cách chữa sụp mí đơn giản

Một khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại JW, mí tự nhiên, to tròn và đẹp hơn

Chiếm được cảm tình của khách hàng là bởi hàng ngàn ca sụp mí đã được chữa trị thành công dưới “bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ giỏi, tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc cùng cơ sở vật chất tối tân chuyển giao từ cường quốc “dao kéo” này. Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO:9001:2008 cùng niềm tin yêu khách hàng chính là động lực luôn thúc đẩy JW phát triển hơn nữa.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN