logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Các trường hợp cần cắt da mí mắt


“Bác sĩ ơi, cho cháu hỏi giùm cho mẹ cháu. Mẹ cháu năm nay hơn 50 tuổi, phần mí mắt trên bị sụp xuống, khi trông vào không có sức sống và lờ đờ. Không biết trường hợp của mẹ cháu có thể dùng phương pháp cắt da mí mắt được không ạ? Liệu có nguy hiểm đến vùng mắt và sức khỏe khi mà mẹ cháu đã lớn tuổi không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ ạ!” (Thu Trang, 21 tuổi, Bạc Liêu)

Cắt da mí mắt

Cắt da mí mắt là phương pháp hoàn thiện để lấy lại đôi mắt không tuổi ở mọi góc nhìn

Bạn Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn của JW xin trả lời câu hỏi cho bạn như sau:

Các trường hợp áp dụng cắt da mí mắt

Cắt da mí mắt thường áp dụng đối với những trường hợp mí mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc da mí bị lão hóa, tạo nhiều nếp nhăn, da mí chùng, túi mỡ lộ rõ. Tùy theo từng trường hợp khách hàng cụ thể mà lựa chọn cắt da thừa mí mắt trên hoặc dưới. Cụ thể trường hợp mẹ của bạn đã ngoài 50 tuổi, da mí bị lão hóa chùng xuống tạo nhiều nếp nhăn nên cắt da mí mắt phía trên là được.

Khái niệm cắt da mí mắt

Cắt da mí mắt

Cắt da và mỡ thừa mí mắt trên bằng hình minh họa

Cắt da thừa mí mắt là 1 tiểu phẫu, bác sĩ can thiệp một đường rạch rất nhỏ nhằm loại bỏ mỡ và phần da bị dư thừa ở mi mắt trên, giúp mẹ bạn khắc phục tình trạng sụp mí, trả lại đôi mắt khỏe mạnh, hai mí rõ nét, đẹp tự nhiên, linh hoạt. Trường hợp của mẹ bạn nếu có bọng mắt dưới thì có thể kết hợp thêm lấy mỡ bọng mắt.

Cắt da mí mắt an toàn

Cắt da mí mắt là một tiểu phẫu, hạn chế xâm lấn tối đa, không đụng chạm đến cấu trúc vùng mắt nên an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực. Mẹ bạn đã ngoài 50 tuổi, nhưng cắt da mí mắt trên vẫn được và hiệu quả như người còn trẻ. Thông thường, sau tiểu phẫu, mí mắt sẽ sưng trong 2 – 3 ngày. Từ 5 – 7 ngày mí mắt hồi phục đến 80% và tùy vào cơ địa mỗi người mà 3 – 6 tháng đôi mắt sẽ đẹp  tự nhiên.

Cắt da mí măt

Trường hợp khách hàng đã lớn tuổi cắt da và mỡ thừa mí trên thành công tại JW

Địa chỉ cắt da mí mắt uy tín

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được chính khách hàng giới thiệu cho nhau như là một lời cam kết chất lượng. Chính vì vậy mà số người tìm đến JW thực hiện cắt da mí mắt ngày càng tăng. Được khách hàng tin tưởng chính là nhờ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mắt, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc công nghệ được nhập từ bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, đã cho khách hàng trải nghiệm mô hình chuẩn Hàn đẳng cấp ngay tại Việt Nam.

Cắt da mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt tọa lạc tại trung tâm Tp. HCM

Bạn nên đưa mẹ bạn đến gặp bác sĩ trực tiếp để được thăm khám và tư vấn cách điều trị tốt. Chúc mẹ bạn sớm có được đôi mắt trẻ trung và khỏe đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN