logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọng mỡ mắt là gì


Bọng mỡ mắt là gì với đôi mắt là bộ phận “có hồn” nhất trên gương mặt mỗi người. Đôi khi để thấy được cảm xúc của người khác bạn chỉ cần nhìn qua ánh mắt. Vì vậy, còn gì tuyệt hơn được sở hữu một đôi mắt đẹp? Nhưng một đôi mắt sẽ không được gọi là đẹp nếu chúng bị bao quanh bởi bọng mỡ đáng ghét.

Bọng mỡ mắt là gì

Một đôi mắt chỉ được coi là đẹp khi nó không có bọng mỡ – Bọng mỡ mắt là gì

Vậy bọng mỡ mắt là gì?

***** Tin mới: mỡ trên mí mắt là sao? ****

Bọng mắt là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa, nó khiến bạn trông già đi, mệt mỏi, xanh xao nhìn vào rất khó coi. Có thể hiểu bọng mắt là túi mỡ nằm dưới da vùng mí dưới, đôi khi còn nằm ở  vùng mí trên gây nên tình trạng sụp mi.

Khuyết điểm này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại có tác động xấu đến gương mặt, khiến bạn trông già nua, mệt mỏi và kém tươi sáng. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của bọng mắt như di truyền, thiếu ngủ, chế độ dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi, tuổi tác,…

Điều trị bọng mắt bằng cách nào?

Bọng mắt có thể điều trị bằng các mẹo đơn giản như chườm đá lạnh, đắp túi trà, massage mắt… nhưng những biện pháp này khá tốn thời gian, đòi hỏi sự kiên nhẫn và hiệu quả lại không mấy rõ rệt. Vì thế cách tốt, nhanh nhất và an toàn nhất là bạn nên đi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt, giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện.

Bọng mỡ mắt là gì

Hình mô phỏng quá trình lấy mỡ bọng mắt dưới – Bọng mỡ mắt là gì

Bọng mỡ mắt là gì

Hình mô phỏng quá trình lấy mỡ bọng mắt trên – Bọng mỡ mắt là gì

Nhiều người e ngại dùng biện pháp phẫu thuật sẽ không an toàn cho mắt, nhưng bạn có thể an tâm. Bởi khi thực hiện bác sĩ chỉ tạo đường nhỏ ôm sát bờ mí dưới hoặc nằm trùng với đường mí trên, bóc tách và khéo léo lấy đi lượng mỡ, da dư nếu thấy cần thiết. Cuối cùng đóng kín vết thương lại.

Toàn bộ quá trình trên đều được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao tiến hành bên ngoài vùng da mí trên hoặc dưới, do đó đảm bảo chính xác cao, không tác động đến tròng mắt bên trong nên đảm bảo không có bất kì ảnh hưởng xấu nào đến thị lực.

Lấy mỡ bọng mắt tuy được nhận định là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên phương pháp này lại yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ thực hiện, để giúp lấy vừa đủ lượng mỡ thừa, giúp mắt hết bọng mỡ nhưng lại không bị hõm quá sâu, hốc hác. Vì thế bạn cần tìm hiểu kĩ một địa chỉ uy tín trước khi thực hiện nhé.

Bọng mỡ mắt là gì

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt dưới – Bọng mỡ mắt là gì

Bọng mỡ mắt là gì

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt mi dưới, trên và kết hợp cắt mí

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong số ít địa chỉ làm đẹp đạt chuẩn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Chúng tôi không chỉ sở hữu công nghệ lấy mỡ bọng mắt được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn mà đội ngũ bác sĩ tại đây cũng rất giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn,… sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ và thoát khỏi tình trạng bọng mắt chỉ sau 1 lần thực hiện .

Bọng mỡ mắt là gì

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Từ khóa tìm kiếm: bọng mỡ dưới mi mắt.

Bọng mỡ mắt là gì

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN