logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọng mỡ dưới mi mắt


Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình đôi mắt đẹp. Cùng với tuổi tác, các tác động từ môi trường, thói quen sinh hoạt… khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi và hình thành bọng mỡ dưới mi mắt. Tình trạng này khiến đôi mắt kém linh hoạt đi hẳn, thậm chí có thể gây cản trở tầm nhìn, do đó khắc phục bọng mỡ dưới mi mắt là một trong những quan tâm hàng đầu của nhiều người hiện nay.

Bọng mỡ dưới mi mắt

Bọng mỡ dưới mi mắt: Ảnh minh họa

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, với công nghệ lấy bọng mỡ dưới mi mắt, bạn có thể loại bỏ bọng mỡ một cách hiệu quả, nhanh chóng, an toàn mà không phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Đây là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ vừa có khả năng loại bỏ được hết các bọng mỡ mắt, vừa định hình lại nếp mí, tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, tươi tắn và rạng ngời.

Phẫu thuật Bọng mỡ dưới mi mắt được thực hiện như thế nào?

Lấy mỡ mí mắt là thủ thuật đơn giản, với một đường rạch nhỏ nhằm ngay ở nếp gấp mí, bác sĩ sẽ loại bỏ hết mỡ thừa và đóng vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, vì vậy không để lại sẹo cho khách hàng. Phương pháp chỉ tác động đến phần mí mắt nhằm loại bỏ mỡ thừa, không tác động và gây ảnh hưởng đến các mô lân cận và thị lực của đôi mắt nên bạn sẽ không phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra hay việc ảnh hưởng đến thị lực, giác mạc mắt.

Lấy bọng mỡ dưới mi mắt ở đâu uy tín?

*** Tin hay: hút mỡ mí mắt dưới là sao ****

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Bọng mỡ dưới mi mắt

Toàn bộ quá trình thăm khám, phẫu thuật lấy bọng mỡ mí dưới tại JW

Với công nghệ được chuyển giao bởi Bệnh viện JW danh tiếng tại Hàn, công nghệ lấy bọng mỡ dưới mi mắt tại JW sẽ mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp, đảm bảo an toàn mà không phải lo lắng về những rủi ro có thể phát sinh.

Bọng mỡ dưới mi mắt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến hệ thống máy móc, trang thiết bị phẫu thuật, phòng mổ được vô trùng. Đặc biệt, các bác sĩ tại JW mỗi năm đều được cử đi học tập cập nhật công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới từ Hàn để đáp ứng nhu cầu ngày cao của khách hàng. Trong đó, điển hình là cấy mỡ hốc mắt sâu, nâng cơ đuôi mắt, thẩm mỹ mắt to và phẫu thuật Midface. Chỉ sau một lần thực hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tinh anh và đẹp tự nhiên như ý muốn.

Bạn đang tham khảo bài viết: Bọng mỡ dưới mi mắt

Từ khóa tìm kiếm: chữa bọng mắt hiệu quả.

Bọng mỡ dưới mi mắt

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN