logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọng mỡ dưới mắt


Câu hỏi:Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, em tên Khánh Trang, em có vùng bọng mắt khá lớn khiến đôi mắt em nhìn lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi, khuôn mặt thì hốc hác, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của em. Trung tâm cho em hỏi có thể cắt bọng mỡ dưới mắt được không? Nếu được thì có gây đau nhiều không ạ? (Khánh Trang, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Bọng mắt là một khuyết điểm của mắt khiến gương mặt bạn trở nên hốc hác, mệt mỏi, ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình của bạn.

Nguyên nhân gây nên bọng mỡ dưới mắt cũng rất đa dạng:

==>> Tin trong ngày: phẫu thuật mở rộng góc mắt.

+ Do tuổi tác, đây là nguyên nhân hàng đầu.

+ Di truyền

+ Thói quen sinh hoạt: thức khuya, thiếu ngủ…

+ Chế độ dinh dưỡng: Một chế độ ăn uống nghèo dưỡng chất hoặc thiếu hụt các chất dinh dưỡng thiết yếu có thể làm da, trong đó có vùng da ở mắt nhợt nhạt hẳn đi. Ngoài ra ăn quá nhiều muối cũng gây ra tình trạng bọng ở mắt.

bọng mỡ dưới mắt

Hình minh họa –bọng mỡ dưới mắt

+ Đôi khi bọng mỡ dưới mắt cũng gây ra bởi những lý do không đáng có như sử dụng gối không phù hợp (trong trường hợp này bạn nên sử dụng gối mềm thấp, không kê đầu quá cao).

+ Mỹ phẩm sử dụng cho vùng mắt, những loại phấn dày và đặc có thể gây ra bọng mỡ dưới mắt.

Bọng mỡ dưới mắt không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình, thậm chí khiến bạn luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti. Để khắc phục khuyết điểm này bạn nên thực hiện phương pháp cắt bọng mắt dưới hay hút mỡ mí mắt – một kỹ thuật thẩm mỹ đang rất “hot” hiện nay.

Cắt bọng mỡ dưới mắt là phương pháp giúp loại bỏ bọng mắt do tuổi già hoặc mệt mỏi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạnh một đường nhỏ nhằm loại bỏ mỡ thừa và da chùng, căng da vùng mắt nhằm loại bỏ quầng thâm và cho đôi mắt tươi trẻ hơn.

Bọng mỡ dưới mắt

Lấy mỡ bọng mắt là một phương pháp đơn giản –bọng mỡ dưới mắt

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và không gây đau nhiều như bạn tưởng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi xót xót trong 2 tiếng đầu sau tiểu phẫu, tuy nhiên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi nhờ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị nhanh chóng có áp dụng công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn và có đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Cam kết chất lượng bảo đảm và có thể mang đến cho bạn ngoại hình xinh xắn, đáng yêu hơn khi đến đây làm đẹp đôi mắt của mình.

Bọng mỡ dưới mắt

Hình ảnh trước sau lấy bọng mỡ dưới mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa xem nhiều: cách xóa bọng mắt tại nhà.

Bọng mỡ dưới mắt

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN