logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí


Trên gương mặt, đôi mắt là bộ phận được nhiều cô nàng chú ý nhất. Một số bạn gái có mắt một mí thường khá lo lắng vì không biết nên make up kiểu nào để phù hợp, cũng như biến cặp mắt mờ nhạt trở nên to, tròn và có hồn hơn.

Chỉ với một vài điểm nhấn sau, bạn sẽ nhanh chóng hô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn sau vài phút, cùng xem nhé.

1. Kẻ viền mắt đúng cách

Hô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn sau vài phút

Kẻ viền mắt là bước quan trọng để giúp cải thiện đôi mắt 1 mí

Điểm bạn cần chú ý chính là việc kẻ viền mắt. Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì có gam màu sẫm, kẻ nhạt và đậm dần về phía đuôi mắt.

Nếu bạn có tham dự tiệc hãy kẻ chì đen nâu vào đường viền trong của mí mắt, khi ấy những ánh đèn sẽ giúp đôi mắt trông to và sắc nét hơn.

Với những khuôn mặt ngắn bạn hãy kéo dài đường kẻ viền mí mắt ra một chút. Thông thường muốn nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp kẻ đường mí mắt màu đậm đi cùng với tông môi màu đỏ cổ điển, gương mặt bạn sẽ trông thu hút hơn rất nhiều.

2. Uốn cong lông mí

Hô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn sau vài phút

Một đôi mắt đẹp không thể thiếu đi hàng mi cong vút

Với đôi mắt, hàng mi chính là điểm nhấn rõ ràng nhất. Mi dài, cong vút sẽ giúp mắt to tròn. Những bạn gái được may mắn trời phú cho lông mi dài tự nhiên thì chỉ việc sử dụng dụng cụ bấm mi cho cong rồi chuốt mascara là đủ rồi. Tuy nhiên, nếu hàng mi thuộc dạng ngắn thì có thể áp dụng mi giả.

3. Sử dụng phấn highlight đúng cách.

Bạn phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mi mắt dưới. Đây là cách hiệu quả để tăng kích cỡ cho cặp mắt. Hiện nay, việc dùng phấn màu rượu sâm panh là chọn lựa thích hợp để vùng “cửa sổ tâm hồn” thêm cá tính và nổi bật.

Hô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn sau vài phút

Phấn highlight giúp hỗ trợ tốt cho việc giúp đôi mắt trông thu hút hơn

Dùng đường kẻ màu nhũ trắng mờ sát viền mắt dưới sẽ giúp cặp mắt thêm tròn và dịu dàng hơn.

Nếu bạn gái thích phong cách trẻ trung thì có thể thay phấn highlight bằng nhũ mắt trắng, đôi mắt sẽ đảm bảo sẽ tăng thêm phần long lanh và thu hút.

Tuy nhiên, cách hô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn sau vài phút bằng trang điểm trên chỉ mang tính tạm thời, không lâu dài. Nếu bạn thực sự mong muốn sở hữu cặp mắt 2 mí hằn sâu, rõ nét tự nhiên và cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài thì hãy tham khảo phương pháp bấm mí mắt bằng chỉ Doublelift tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Hô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn sau vài phút

Hình ảnh trước và sau của khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt bằng chỉ Doublelift tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu gây tê đơn giản, khi thực hiện bác sĩ không sử dụng dao kéo nên đảm bảo không để lại sẹo, không ảnh hưởng gì đến thị lực.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN