logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bị sụp mí phải làm thế nào


Bị sụp mí phải làm thế nào là câu hỏi nhiều bạn đọc gửi tới cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ giải đáp. Đáp ứng kỳ vọng đó của bạn đọc, chuyên viên tư vấn của JW trả lời nội dung trong bài viết dưới đây.

Bị sụp mí phải làm thế nào

Mắt sụp mí là nỗi lo chung của người bệnh

Trang điểm che sụp mí

Nếu người bị sụp mí là phụ nữ và mức độ sụp nhẹ thì phương pháp trang điểm sẽ là câu trả lời hợp lý cho câu hỏi bị sụp mí phải làm như thế nào.

Bị sụp mí phải làm thế nào

Trang điểm dành cho phụ nữ bị sụp mí nhẹ

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tuân thủ một vài bước trong tích tắc là đã sở hữu đôi mắt khá ấn tượng. Đầu tiên, bạn vệ sinh gương mặt, dùng kem nền tán đều bầu mắt để da mịn và dưỡng ẩm. Sau đó, dùng phấn mắt màu xám, khói nhẹ hoặc xanh tán bằng miếng mút. Dùng cọ và kẻ mắt nước để vẽ viền mí cho đậm, vẽ hơi hướng lên trên cho gợi cảm. Sau cùng, dùng kẹp mi cho dải mi cong và chuốt mascara.

Đây là phương pháp đơn giản, tiện lợi song có tính ngắn hạn và mang tính lệ thuộc. Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời như là “cứu tinh” cho người sụp mí sau nhanh chóng.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bị sụp mí phải làm thế nào

Cắt mí mắt Hàn Quốc là đáp án hoàn thiện cho câu hỏi bị sụp mí phải làm thế nào. Bởi, sụp mí là tình trạng mí trên do da, mỡ thừa chùng xuống che đi 1 phần hoặc toàn phần con ngươi làm mất thẩm mỹ và lâu dần ảnh hưởng thị lực. Cắt mí mắt sẽ loại bỏ da, mỡ thừa đó, trả lại mắt 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Bị sụp mí phải làm thế nào

Quy trình cắt mí mắt

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hàng ngàn ca sụp mí đủ mức độ khó, dễ đã được các bác sĩ chuyên môn giỏi, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc phẫu thuật thành công, tự tin và đẹp hơn trong cuộc sống là thay đổi dễ dàng nhận thấy nhất với khách hàng.


VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa

Nếu bạn còn băn khoăn bị sụp mí phải làm thế nào hay bất cứ thắc mắc nào hãy đến trực tiếp JW để được các bác sĩ thắm khám, đưa ra phương pháp chữa trị đúng đắn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN