logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bí quyết trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cực đơn giản


Cách make up theo kiểu Hàn Quốc thường hướng tới sự tự nhiên, thanh thoát, làm nổi bật lên các đường nét ấn tượng trên gương mặt hay làn da.

Với bí quyết trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cực đơn giản sau, đảm bảo bạn sẽ sở hữu cặp mắt đẹp cuốn hút chỉ trong tích tắc.

1. Vẽ mắt mèo sexy

Bí quyết trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cực đơn giản

Đôi mắt mèo quyến rũ

Kiểu mắt mèo sexy thường được các bạn trẻ lựa chọn tại Hàn Quốc. Cách kẻ viền mắt đậm hay nhạt tùy thuộc vào độ dày cũng như mong muốn của bạn.

Thông thường, nếu nếp mí của bạn bé thì nên chọn kẻ viền dày và đậm để che đi nhược điểm, tạo độ sâu cho “cửa sổ tâm hồn”. Còn đường mí to, rõ nét thì nên kẻ viền mảnh.

Gam màu phấn mắt được chọn khi kẻ mắt mèo thường là màu nâu vàng, khi thực hiện bạn cần tán đều trên bầu mắt.

2. Tạo mi mắt dày tự nhiên

Bí quyết trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cực đơn giản

Đôi mắt cuốn hút với đường mi dày

Đây là một trong những cách để mắt tự nhiên mà không cần kẻ viền được rất nhiều cô gái Hàn ưa thích, vì nó phù hợp với tiêu chí trang điểm đơn giản. Phong cách make up kiểu này chỉ nhấn vào lông mi dày và dài.

Trong trường hợp sử dụng mi giả, các chị em xứ Củ Sâm thích loại chia thành nhiều đoạn, sợi nhỏ, gắn vào các vùng lông mi thưa thớt chứ không dùng nguyên cả hàng mi giả. Cách làm tỉ mỉ này giúp cặp mắt của họ trông đẹp tự nhiên, không bị cộm khó chịu.

Sau khi gắn từng đoạn mi giả, họ sẽ uốn mi và chuốt mascara như bình thường.

3. Sử dụng màu phấn mắt gần màu da

Bí quyết trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cực đơn giản

Có đôi mắt đẹp chỉ nhờ sử dụng phấn mắt

Hầu hết các thần tượng Hàn khi trang điểm cho vùng “cửa sổ tâm hồn” không dùng phấn mắt quá nhiều màu sắc. Phần lớn, họ chọn các gam màu gần tương đồng với da nhất như xám, đen, nâu, nâu đồng…

Điểm lưu ý là phong cách trang điểm kiểu này chỉ tán màu mắt đậm ở phía đuôi, sau đó nhạt dần về đầu mắt hay tán đều khắp bầu mắt. Tùy thuộc vào màu mắt mà bạn có thể kết hợp với màu son tương xứng.

Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh với nếp mí đôi sắc nét mà không cần đến các biện pháp trang điểm hơi phiền phức ở trên thì nên thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Bí quyết trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cực đơn giản

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN