logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện thẩm mỹ nào phẫu thuật nâng ngực Nano Chip


Công nghệ Nano có gắn chip bảo vệ thông minh trong sản phẩm túi nâng ngực Nano Chip là những tính năng vượt trội giúp cho khách hàng được đặt quyền lợi lên gấp 2 lần: nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên và được bảo hiểm trị giá lên đến 2000 USD. Vậy bệnh viện thẩm mỹ nào phẫu thuật nâng ngực Nano Chip giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi đó?

Bệnh viện thẩm mỹ nào phẫu thuật nâng ngực Nano Chip

Nhờ túi nâng ngực Nano chip, ngực đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống

Thế nào là bề mặt Nano?

Nhờ tính năng của Nano là thích ứng tốt với cơ thể con người, nên các nhà sản xuất ứng dụng công nghệ này vào lớp cấu tạo nên bề mặt túi ngực. 8000 tiếp điểm/cm2 bề mặt Nano tiếp xúc là con số khổng lồ tạo độ bám dính nhạy bén và an toàn giữa sản phẩm với cơ thể. Hiện tại, chỉ túi ngực Nano chip mới có công nghệ này, và nhờ đó, tránh được các biến chứng thường mắc phải như các loại túi ngực thông thường khác.

Bệnh viện thẩm mỹ nào phẫu thuật nâng ngực Nano Chip

Bề mặt Nano thích ứng và bám dính với cơ thể

Chip trong túi ngực Nano có tác dụng gì?

Nghe đến chip nhiều người nghĩ ngay đến đó là con chip điện tử, sẽ phát tán quyền riêng tư của con người và định vị cá nhân. Tuy nhiên, chip ở đây chỉ có 1 chức năng, nhiệm vụ nhanh chóng là hiển thị các thông số về: Nhà sản xuất, nước nhập khẩu, bác sĩ và khách hàng thực hiện,… bằng máy quét của hãng Motiva. Chính vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu kiểm tra hay tái khám, bác sĩ chỉ cần sử dụng máy quét thì tất cả các thông tin trên sẽ hiển thị trong tích tắc, giúp nắm bắt nhanh thông tin mà không cần lục lọi sổ sách.

Bệnh viện thẩm mỹ nào phẫu thuật nâng ngực Nano Chip

FDA công nhận Chip trong túi ngực Nano đạt chuẩn

Chip đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận và mua bảo hiểm (bởi bên thứ 3) vì vậy, khách hàng sẽ được bảo vệ khi có xảy ra sự cố. Vì vậy, bạn vừa có bộ ngực tràn đầy sức sống vừa được đảm bảo an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ nào phẫu thuật nâng ngực Nano Chip?

Bệnh viện thẩm mỹ nào phẫu thuật nâng ngực Nano Chip là câu hỏi được khách hàng đặt ra rất nhiều vì họ muốn được sử dụng sản phẩm tốt này. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện đưa sản phẩm túi nâng ngực Nano chip của Motiva vào dịch vụ thẩm mỹ nhằm giúp khách hàng Việt có cơ hội trải nghiệm công nghệ tiên tiến trên thế giới.

JW có đội ngũ bác sĩ trình độ tay nghề cao, chuyên môn sâu và hệ thống máy móc, trang thiết bị, vật liệu,… được nhập từ Hàn Quốc, tất cả tạo nên điều kiện tốt cho bạn thực hiện nang nguc Nano chip an toàn và đẹp tự nhiên.

Vừa qua, BV thẩm mỹ JW hân hạnh được đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm. Tại đây, ông đã giới thiệu và nêu ra những ưu điểm của dòng túi tiên tiến nhất hiện nay Nano chip.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi Nano chip

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Với việc sử dụng chip siêu nhỏ trong công nghệ nâng ngực, JW chi nhánh VN đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền sẽ mang lại sự an tâm và vẻ ngoài nảy nở cho phái đẹp.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN