logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện nào thực hiện nâng ngực thẩm mỹ tốt hiện nay?


Câu hỏi: “Bệnh viện nào thực hiện nâng ngực thẩm mỹ tốt hiện nay? ” đang được rất nhiều chị em quan tâm và bàn tán sôi nổi trên các group cũng như các diễn đàn thẩm mỹ.

nâng ngực thẩm mỹ

Việc lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng. Bởi vì nâng ngực là một ca phẫu thuật lớn nên nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố để có một ca phẫu thuật nâng ngực thành công. Còn nếu như bạn lựa chọn các địa chỉ kém chất lượng là khả năng xảy ra rủi ro khi thẩm mỹ là rất cao.

Những nguyên nhân chính dẫn đến biến chứng khi nâng ngực thẩm mỹ

Những nguyên nhân dẫn tới biến chứng khi đi nâng ngực là do:

+ Bạn chọn sai trung tâm phẫu thuật nâng ngực. Nơi đó kém chất lượng cũng như uy tín và không được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.

+ Nâng ngực thẩm mỹ  là ca phẫu thuật lớn, nên đòi hỏi cơ sở vật chất phải hiện đại, có đầy đủ các thiết bị tốt để thực hiện nâng ngực.

+ Bác sĩ thực hiện nâng ngực kinh nghiệm hạn chế và chuyên môn không thực sự vững vàng.

+ Quy trình phẫu thuật nâng ngực không được quản lý chặt chẽ, yếu tố vô trùng không được đảm bảo.

+ Quy trình chăm sóc hậu phẫu thuật để hạn chế rủi ro bạn chưa nắm rõ.

Trên đây là những nguyên nhân chính dẫn tới các biến chứng sau khi nâng ngực. Vì thế, việc bạn lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín là hết sức quan trọng để tránh cho tiền mất mà tật mang.

nâng ngực thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng túi nâng ngực Demi

Bệnh viện nào thực hiện nâng ngực thẩm mỹ tốt hiện nay?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khi khách hàng đi nâng ngực thẩm mỹ , thì cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín bằng cách tham khảo ý kiến của nhiều người đã làm tại đó, xem xét kỹ bảng hiệu và quảng cáo của địa chỉ đó có tên tuổi, giấy phép hoạt động của bộ y tếhay không?

Đồng thời, thông tin về các bác sĩ thẩm mỹ trên các phương tiện thông tin đại chúng phải rõ ràng, có những trình độ chuyên môn gì, tay nghềra sao, có giấy phép hành nghề hay không. Bên cạnh đó, bác sĩ giỏi là chưa đủ nơi đó phải đảm bảo trang thiết bị hiện đại, đủ điều kiện vô trùng,… để đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng khi làm đẹp tại đó.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc , phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ đã giúp nhiều chị em phụ nữ tự tin hơn với vòng 1 săn chắc và quyến rũ của mình. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao sẽ đem đến cho khách hàng một vòng một như ý.

Điều đặc biệt nhất trong phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sử dụng công nghệ 3D chuyên sâu Divina, đây là loại thiết bị hiện đại chỉ dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực cho phép theo dõi kết quả trước và sau khi thực hiện nâng ngực  với độ chính xác lên đến 95%.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là nơi đón đầu những công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến của thế giới, là nơi tiên phong sử dụng phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi chất lượng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN