logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh sụp mí mắt ở trẻ em


Bệnh sụp mí mắt ở trẻ em có nguy hiểm không?

Bệnh sụp mí mắt ở trẻ em là tình trạng mí mắt trên chùng, chảy xệ che một phần hoặc toàn phần con ngươi làm hạn chế tầm nhìn, ảnh hưởng thị lực và thẩm mỹ gương mặt của trẻ. Bạn hãy theo dõi bài viết sau để biết bệnh có nguy hiểm không và có biện pháp phòng tránh nhé!

Bệnh sụp mí mắt ở trẻ em

Bệnh sụp mí mắt ở trẻ em là tình trạng mí mắt trên chùng, chảy xệ che một phần hoặc toàn phần con ngươi

Nguyên nhân gây bệnh sụp mí mắt ở trẻ em

Bệnh sụp mí mắt ở trẻ em

Nhận biết dấu hiệu sớm sụp mí ở trẻ để có biện pháp can thiệp kịp thời

Do sự rối loạn của cơ nâng mí, trẻ sẽ có biểu hiện mắt không thể mở lớn được ở 1 hoặc cả hai con mắt, mí mắt che đi nhiều hoặc ít con ngươi, đây là dấu hiệu nhận biết bệnh dễ dàng.

Hậu quả

Tùy thuộc vào độ tuổi mà tình trạng sụp mí có thể nặng hay nhẹ. Tuy nhiên, nếu để bệnh sụp mí mắt ở trẻ em càng  nặng và kéo dài tình trạng thì thị lực sẽ giảm dần do nhược thị.

Thực tế, nhiều người nghĩ sụp mí mắt chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ nên không đưa trẻ đi khám kịp thời khiến thị lực nhanh chóng giảm nghiêm trọng.

Biện pháp

Khi bị bệnh sụp mí mắt ở trẻ em thì can thiệp bằng phẫu thuật sẽ giúp trẻ giải phóng tầm nhìn, mắt trở nên đẹp hơn, thị lực tốt hơn.

Hiện nay, phẫu thuật chữa bệnh sụp mí mắt ở trẻ em được sử dụng nhiều và có hiệu quả cao cũng như an toàn, đó là phẫu thuật cắt mí mắt hai mí.

Bệnh sụp mí mắt ở trẻ em

Đây là phương pháp loại bỏ da, mỡ thừa khỏi mí mắt trên bằng 1 đường rạch nhỏ. Sau đó, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo.

Bệnh sụp mí mắt ở trẻ em

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn của JW Hàn Quốc và JW chi nhánh Việt Nam

Bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để điều trị bệnh sụp mí mắt ở trẻ em. Tại đây, khách hàng  lựa chọn bởi các bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền tại JW đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật mắt sụp mí. Hệ thống phòng ốc hiện đại cùng trang thiết bị, vật liệu y tế tân tiến được nhập về nước qua khâu kiểm tra gắt gao của bệnh viện JW top 5 xứ Hàn sẽ được “bàn tay vàng” của bác sĩ thực hiện cho trẻ, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao và thẩm mỹ.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN