logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh sụp mí mắt điều trị như thế nào


Bệnh sụp mí mắt là tình trạng vùng da quanh mí mắt bị sụp, gây mất thẩm mỹ và có thể ảnh hưởng tới tầm nhìn của người bệnh. Vậy nguyên nhân và phương pháp điều trị bệnh này ra sao để người bệnh có thể rũ bỏ nỗi phiền toán này.

Bệnh sụp mí mắt

Bệnh sụp mí mắt là tình trạng vùng da quanh mí mắt bị sụp, gây mất thẩm mỹ và có thể ảnh hưởng tới tầm nhìn của người bệnh

Nguyên nhân gây bệnh sụp mí mắt

Bệnh sụp mí mắt có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và có hai nguyên nhân chính gây nên. Thứ nhất do bẩm sinh. Trẻ em mắc bệnh sụp mí thuộc trường hợp do bẩm sinh. Khi đó các cơ nâng mi bị rối loạn nên mí mắt trẻ sinh ra sẽ bị sụp. Tùy vào mức độ và độ tuổi lớn lên mà bác sĩ sẽ có biện pháp kịp thời can thiệp.

Thứ hai, do lão hóa cơ nâng mi và da. Quá trình lão hóa đến khi bạn bị tác động bởi tuổi tác hoặc môi trường bên ngoài.

Bệnh sụp mí bẩm sinh có thể bị cả hai con mắt, có thể chỉ bị 1 con mắt.

Phẫu thuật chữa bệnh sụp mí mắt tốt không?

Bệnh sụp mí mắt

Có thể nói, phẫu thuật để cắt mí mắt nâng mí là phương pháp được áp dụng phổ biến để giúp bạn khắc phục tình trạng này. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội như: thời gian phẫu thuật nhanh không phải nghỉ dưỡng lâu dài, an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Tiến hành cắt mí mắt như thế nào?

Bệnh sụp mí mắt

Hình minh họa mô phỏng quá trình cắt mí  mắt

Bệnh sụp mí mắt được điều trị bằng phương pháp cắt mí mắt thông qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và xác định lượng mỡ, da thừa cần loại bỏ. Sau đó, đo vẽ nếp mí mới phù hợp với gương mặt bệnh nhân.

Bước 2: Sát trùng toàn bộ vùng mặt và gây tê nhẹ nhằm đảm bảo an toàn và cảm giác thoải mái, không đau đớn cho bệnh nhân khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật bằng một đường rạch nhỏ, sau đó bác sĩ sẽ loại da chùng và mỡ thừa khỏi mí mắt, dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết thương không để lại sẹo. Đây là 1 khâu quan trọng trong các bước cắt mí mắt hàn quốc.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về mà không cần lưu lại bệnh viện, chỉ cần tuân thủ theo chỉ dặn bác sĩ và quay trở lại tái khám đúng lịch.

Bệnh sụp mí mắt

Quy trình cắt mí mắt

Chữa bệnh sụp mí mắt ở đâu?

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

Hiện nay cắt mí mắt phổ biến khắp nơi, bạn có thể dễ dàng bắt gặp bất cứ một cơ sở thẩm mỹ nào, tuy nhiên chất lượng thì chưa biết được. Để điều trị bệnh sụp mí mắt hiệu quả và an toàn theo công nghệ Hàn Quốc đúng chuẩn, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên môn giỏi và tận tâm giúp cho bạn. Hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt điều trị sụp mí thành công nơi đây đã đem lại niềm vui và tự tin trong cuộc sống cho nhiều người,


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN