logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh


Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh là hiện tượng mí mắt bị sụp xuống che mất một phần con ngươi của mắt cần được khắc phục bằng phương pháp cắt mí mắt để lấy lại sự tự tin, một diện mạo mới, đẹp hơn.

bệnh sụp mí mắt bẩm sinh

Cắt mí mắt khắc phục thành công bệnh sụp mí mắt thành công

Rắc rối của bệnh sụp mí bẩm sinh

bị bọng mỡ mắtBạn cần xem thêm: giảm sụp mí mắt 1 lần. giảm sụp mí mắt

Bệnh sụp mí bẩm sinh trước tiên không thuộc quan niệm cái đẹp của người Á Đông phải là con mắt 2 mí, sau làm ảnh hưởng đến tâm lý của ngượi bị 1 mí bẩm sinh, không tự tin trước ngoại hình của mình. Giải pháp cắt mí mắt hiệu quả và đảm bảo đôi mắt to tròn tự nhiên là mong ước, cứu tinh của nhiều người.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

Mí là bộ phận quan trọng bảo vệ thị giác và làm đẹp vùng mắt. Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh là do sự loạn dưỡng khu trú của các sợi cơ nâng mí và số lượng của các sợi cơ nâng mí bị giảm đi. Bệnh xuất hiện từ khi sinh ra và tiến triển nặng phụ thuộc từng cơ địa của mỗi người.

Chữa bệnh sụp mí mắt bẩm sinh bằng phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là tiểu phẫu cắt da chùng và mỡ thừa mí trên để nâng cao mí mắt, tạo nếp gấp rõ nét, tự nhiên. Tùy vào tình trạng sụp mí mắt từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và thao tác phù hợp để không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ toàn gương mặt mà còn cải thiện tầm nhìn, xóa bỏ tình trạng sụp mí.

Đây là phương pháp an toàn phải được thực hiện từ các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Đặc biệt cắt mí mắt không đau, không để lại sẹo bởi bác sĩ sẽ gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật cũng như dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, khéo léo khâu trùng với nếp gấp mí mắt.

Từ khóa tìm kiếm: trang điểm mắt 1 mí sụp. trang điểm mắt 1 mí sụp

Cắt mí mắt ngoài việc chữa bệnh sụp mí mắt bẩm sinh, còn giải quyết được các trường hợp bị sụp mí do tai nạn hay phẫu thuật hỏng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ uy tín

Tất cả các trường hợp bị bệnh sụp mí mắt bẩm sinh đều do các bác sĩ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện trực tiếp. Qua đó, hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công, đem lại nụ cười tự tin và đôi mắt trẻ đẹp cho nhiều người.Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh

Khách hàng có mắt 1 mí bẩm sinh đã cắt mí mắt tại JW, đôi mắt trở nên có hồn và đầy sức sống

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam áp dụng hệ thống máy móc, cơ sở vật chất được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW top 5 xứ Hàn mang lại cơ hội làm đẹp như tại nước sở tại mà ở ngay nước nhà. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc có “bàn tay vàng” làm nên thương hiệu JW vững mạnh, là địa chỉ mà khách hàng Việt Nam tới làm đẹp.

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”

Nguồn: thẩm mỹ viện uy tín . org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN