logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh sụp mí bẩm sinh


Người xưa có câu “Giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay” thật đúng vậy, giàu có hay không là nhờ hai con mắt sáng hay lòa. Vì vậy, đối với những người bị bệnh sụp mí bẩm sinh đã mất tính thẩm mỹ trên gương mặt còn chịu khổ sở bởi thị lực giảm do mí sụp che 1 phần, hoặc toàn phần con ngươi. Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đã có, như là cứu tinh cho nhưng người bị bệnh sụp mí bẩm sinh.

Bệnh sụp mí bẩm sinh

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đã có, như là cứu tinh cho nhưng người bị bệnh sụp mí bẩm sinh

Nguyên nhân gây bệnh sụp mí bẩm sinh

Trẻ từ nhỏ đã bị rối loạn cơ nâng mi, khiến mi mắt không có nếp, mí chùng và chảy xệ xuống con ngươi. Nhẹ thì che 1 ít con ngươi, nặng che toàn bộ con ngươi. Trẻ bị bệnh sụp mí bẩm sinh thường phải ngẩng đầu mới có thể quan sát bình thường vì mí sụp, tầm nhìn bị hạn chế.

Bệnh sụp mí bẩm sinh

Trẻ bị bệnh sụp mí bẩm sinh thường phải ngẩng đầu mới có thể quan sát bình thường vì mí sụp, tầm nhìn bị hạn chế

Giải pháp

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được du nhập vào Việt Nam từ các bệnh viện thẩm mỹ lớn. Cùng chung thể tạng của con người Á Đông, nên phương pháp xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng vẫn thực hiện thành công với con người Việt Nam. Mỗi năm, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công chữa trị hàng ngàn ca sụp mí mắt.

Bệnh sụp mí bẩm sinh

Bệnh sụp mí bẩm sinh gây phiền toái cho người bệnh về tầm nhìn hạn hẹp, thị lực giảm và khổ tâm về thẩm mỹ. Do vậy, để giải quyết căn cơ vấn đề này, phương pháp cắt mí mắt bản chất là loại bỏ mỡ, da thừa mí mắt trên, nhằm mở rộng góc nhìn, phục hồi thị lực và đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho trẻ, đặc biệt là kết quả dài lâu.

Bệnh sụp mí bẩm sinh

Mô hình diễn tả quy trình cắt mí mắt

Địa chỉ thực hiện uy tín, an toàn

Bệnh sụp mí bẩm sinh

Mắt hai mí cân đối, góc nhìn mở rộng là kết quả sau khi bệnh nhân thực hiện cắt mí mắt tại JW

Là bệnh viện đạt chuẩn Hàn và đẳng cấp tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đạt được điều đó dựa trên cơ sở hệ thống phòng ốc hiện đại, trang thiết bị, vậy liệu y tế tối tân cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Tất cả tạo nên 1 JW thương hiệu uy tín trên toàn cầu.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN