logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bảng giá cắt mắt 2 mí


Cụ thể bảng giá cắt mắt 2 mí tại JW như thế nào?

“Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho em hỏi ạ, em muốn đi cắt mắt hai mí vì mắt em 1 mí bẩm sinh. Vì vậy, em muốn tham khảo bảng giá cắt mắt 2 mí tại JW cụ thể bao nhiêu? Em cảm ơn bệnh viện ạ?” (Vân Anh, 24 tuổi, Nam Định)

Bảng giá cắt mắt 2 mí

Tham khảo giá cả trước khi thực hiện cắt mí mắt là việc làm thông minh

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn Vân Anh đã gửi câu hỏi tới chuyên mục của chúng tôi về bảng giá cắt mắt 2 mí bao nhiêu. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi trả lời như sau:

Trường hợp của bạn lag mắt 1 mí bẩm sinh. Do vậy, bạn muốn thực hiện cắt mắt 2 mí sẽ được áp dụng kỹ thuật mới nhất là cắt mắt 2 mí Hàn Quốc. Ưu điểm của kỹ thuật này là mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên, thời gian phục hồi nhanh, không đau đớn, không để lại sẹo và tốn ít thời gian nghỉ dưỡng.

Bảng giá cắt mắt 2 mí

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là bệnh viện dẫn đầu về thẩm mỹ mắt, trong đó trường hợp mắt 1 mí bẩm sinh của bạn đã được phẫu thuật thành công hàng ngàn ca, đem đến niềm vui và sự hài lòng cho nhiều người. Được điều đó, chính là nhờ sự kết hợp hoàn thiện giữa đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc và hệ thống cơ sở vật chất tối tân được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện top 5 xứ Hàn.

Bảng giá cắt mắt 2 mí

Trụ sở chính đạt chuẩn chuẩn Hàn của JW

Tất cả điều đó mang đến sự tiện nghi, hiện đại cho khách hàng khi trải nghiệm môi trường bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam. Cũng vì vậy, công nghệ và kỹ thuật bác sĩ cho các bạn được thường thức như đang ở Hàn Quốc nhưng lại với bảng giá cắt mắt 2 mí Việt Nam. Đó là nhờ mô hình nhượng quyền thương hiệu giữa JW Hàn Quốc và JW chi nhánh Việt Nam. Mọi chí phí đi lại hay phát sinh khác sẽ không còn khi bạn được thực hiện công nghệ Hàn ngay tại Việt Nam.

Bảng giá cắt mắt 2 mí

Khách hàng có mắt 1 mí bẩm sinh đã được JW cắt thành 2 mí đẹp tự nhiên

Trên thực tế, tùy vào nhiều tiêu chuẩn khác nhau, chẳng hạn như trình độ bác sĩ và hệ thống máy móc mà mỗi cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ sẽ có bảng giá cắt mắt 2 mí khác nhau. Bạn muốn biết chi tiết bảng giá cắt mắt 2 mí của JW tại đây.

Nếu bạn còn thắc mắc về bảng giá cắt mắt 2 mí hay bất cứ điều gì, bạn nên đến JW để gặp bác sĩ trực tiếp. Khi đó, bạn sẽ được thăm khám kỹ càng và phương pháp xử trí cụ thể cho trường hợp của bạn. Đội ngũ nhân viên của JW sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn về bảng giá, các dịch vụ,… hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN