logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mi với Oriflame cho đôi mi cong vuốt


Bấm mí Oriflame đem đến cho lông mi độ sắc nét cao và vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên. Lông mi, một phần khá quan trọng quyết định sự thu hút của đôi mắt.

Bấm mi Oriflame trước khi bạn dùng mascara dưỡng mi, giúp tạo dáng tối ưu cho độ cong mi hoàn hảo nhất, đồng thời không làm rụng mi và cực kỳ dễ sử dụng cho cả những bạn chỉ vừa mới bắt đầu học trang điểm.

bấm mi pretesa

Bấm mi Oriflame cho đôi mi cong vuốt, cho bạn gái thêm xinh

Bấm mí Oriflame cho đôi mắt trẻ đẹp

Hiện nay, bấm mi Oriflame giúp bạn gái có đôi mắt đẹp hơn mà lại nhanh chóng và đơn giản. Dụng cụ này giúp bạn dễ dàng uốn cong lông mi và duy trì được lâu hơn.

Bấm mi Oriflame với lớp đệm và khớp nối silicon êm ái kết hợp cùng tay cầm thiết kế vừa vặn sẽ giúp bạn dễ dàng tạo độ cong như ý cho đôi hàng mi mỗi ngày. Không những thế, bấm mi Oriflame còn không gây đau rát và tổn hại đến đôi hàng mi của bạn sau nhiều lần sử dụng.

Mẹo-giữ-mi-cong-dày-lâu-579x434

Bấm mí Oriflame giúp bạn có đôi mi cong đẹp tự nhiên

Dụng cụ xinh xắn và gọn gàng, dễ bảo quản, giúp bạn làm đẹp mọi lúc mọi nơi khi cần thiết. Việc chăm sóc và làm đẹp cho bản thân là một việc làm không thể thiếu của người phụ nữ.

Hướng dẫn sử dụng Oriflame:

+ Trước khi sử dụng, bạn có thể làm ấm bấm mi Oriflame bằng cách dùng máy sấy để tăng hiệu quả làm cong mi.

+ Khi bấm mi, bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến chân của lông mi. Bạn nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn.

dụng cụ bấm mí

Chỉ cần những thao tác đơn giản, bạn có thể sở hữu ngày đôi mi đẹp

+ Mỗi lần bấm mí mắt, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Với mỗi vị trị, bạn giữ bấm mi Oriflame trong khoảng 10 đến 30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm 1 lần ở một vị trí.

+ Sau khi bấm cong mi, chuốt mascara để hoàn thành bước trang điểm mắt.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN