logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí lâu dài ở đâu


Câu hỏi: Chào các mẹ! Tôi đang tính đưa con gái đi bấm mí mắt lâu dài vì cháu có đôi mắt 1 mí nhìn không được đẹp. Tôi có tìm hiểu và xem được khá nhiều hình ảnh thực tế trước và sau nhấn mí của một số nơi nhưng thấy nó cứ giả tạo thế nào đó. Bởi vậy, tôi đang rất băn khoăn nên muốn hỏi các mẹ là bấm mí lâu dài ở đâu đẹp?

(Minh Thư, Vĩnh Long)

Trả lời:

Bạn Minh Thư thân mến!

Bấm mí lâu dài ở đâu

Hình minh họa đôi mắt 2 mí đẹp

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ bấm mí mắt thì việc trở thành chủ nhân đôi mắt hai mí to tròn, dễ thương đã không còn là điều quá đỗi khó khăn nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhờ chỉ đôi thẩm mỹ và qua các điểm nhấn mí liên tục, chỉ sau 30 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay cặp mắt cuốn hút như ý mà không cần phẫu thuật, bóc tách. Tuy nhiên, không phải ai sau khi đi làm đẹp cũng có được vùng “cửa sổ tâm hồn” đẹp tự nhiên, nhiều trường hợp mí bị thô to, lộ giả, rất khó nhìn. Để xảy ra tình trạng trên là do tay nghề bác sĩ kém chuyên nghiệp, công nghệ áp dụng lạc hậu,….

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam  

Vậy bấm mí hiệu quả lâu dài ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tự hào là cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Đồng thời, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn qua hàng ngan ca bấm mí thực tế, cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt chuẩn , … chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Các bác sĩ tại JW chi nhánh Việt Nam có đủ năng lực, kinh nghiệm để giúp thực hiện kỹ thuật bấm mí mang lại đôi mắt 2 mí tự nhiên nhất cho khách hàng

Mặt khác, dưới sự thực hiện của các bác sĩ có tay nghề cao nên  không gây ảnh hưởng đến thị lực hay để lại sẹo. Đặc biệt, hiện nay chúng tôi cũng đang áp dụng thành công công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift mới từ Bệnh viện top 5 của Hàn Quốc – Bệnh viện JW, vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường.

Điểm khác biệt nổi bật mà bạn có thể thấy trong công nghệ này chính là ở kỹ thuật thực hiện. Sau khi gây tê bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo liên kết cố định giữa da, cơ nâng mi và sụn qua các điểm nhấn liên tục nhờ luồn chỉ Doublelift siêu bền, siêu mảnh từ đó giúp tạo nếp mí mới rõ nét, kết quả duy trì dài lâu theo thời gian.

Thêm vào đó, bằng kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ giúp phân tích đúng đặc điểm đôi mắt, từ đó đo vẽ nếp mí đôi có độ cao, độ rộng cân xứng, hài hòa tự nhiên với kích cỡ của mắt và phù hợp với từng trường hợp khách hàng. Bởi thế, tránh được tình trạng mí thô to, lộ giả, mờ nhạt,…

Chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện bạn đã nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí tươi trẻ hiệu quả lâu dài, nếp mí hằn sâu. Sau khi bấm mí, khách hàng có thể về nhà ngay mà không phải nghỉ dưỡng hay kiêng kị nhiều. Mắt chỉ sưng nhẹ và giảm đáng kể chừng 5 – 7 ngày.

Bấm mí lâu dài ở đâu

Một số ưu điểm nổi bật được kể tên khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Để được trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam  giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN