logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí và nhấn mí


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt em từ khi sinh ra đã có 1 mí lót, nhiều lúc em rất e ngại vì cặp mắt không được đẹp như các bạn gái khác nên có mong muốn đi cải thiện. Sau khi tìm hiểu một số thông tin trên mạng, em biết hiện nay dịch vụ bấm mí và nhấn mí được rất nhiều bạn trẻ nhắc đến. Tuy nhiên em đang thắc mắc 2 công nghệ này có phải là một không?

(Thái Thùy Mai, Phú Thọ)

Trả lời:

Thùy Mai thân mến!

Bấm mí và nhấn mí

Trong những năm gần đây, nhiều bạn gái không hài lòng về mắt một mí, mí lót, có mí nhưng không được cân đều,… có thể nhanh chóng có được cặp mắt 2 mí rõ ràng, to tròn nhờ các phương pháp thẩm mỹ.

Hầu hết những công nghệ này đều xuất xứ từ xứ Củ Sâm, với những ưu điểm vượt trội đã tạo ra xu hướng làm đẹp được mọi người đón nhận. Tuy nhiên, đơn giản và mang đến hiệu quả cao nhất chính là bấm mí, nhấn mí.

Bấm mí và nhấn mí có phải là một không?

Địa chỉ Bấm mí hàn quốc ở Hà NộiCùng tìm hiểu thêm: bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền.Địa chỉ Bấm mí hàn quốc ở Hà Nội

Thực chất kỹ thuật bấm mí và nhấn mí là 2 tên gọi khác nhau của cùng một công nghệ. Khi thực hiện bác sĩ bác sĩ không những dùng chỉ đôi thẩm mỹ (Doublelift) siêu bền, siêu mảnh nhằm đảm bảo độ chắc chắn mà còn tiến hành luồn chỉ dưới da, vùng cơ nâng mi, sụn mi để tạo thành một liên kết thống nhất, bền vững đồng thời nhấn mí liên tục trên toàn đường cung mí, do đó nếp gấp mí mới hiện lên rất rõ, tự nhiên và thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp ưng ý nhất.

Từ khóa tìm kiếm: giá của bấm mí hàn quốc. mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Ngoài thế mạnh về công nghệ, khi tiến hành bấm mí tại đây bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi cùng mắt thẩm mỹ nhạy bén giúp xác định, đo vẽ chuẩn xác độ cao, độ rộng của đường cung mí mới, đồng thời đích thân tiến hành tạo nếp mí đôi cho bạn, chắc chắn mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, có “thần” và to tròn hơn chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng.

Toàn bộ quá trình bấm mí Hàn Quốc trên không cần phẫu thuật, không bóc tách và được tác động  bên ngoài vùng da mí mắt nên vấn đề thị lực luôn được bảo toàn tối đa.

Sau thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 20 – 30 phút bạn sẽ được trở về nhà ngay mà không cần lưu lại bệnh viện. Mắt chỉ có hiện tượng hơi sưng nhẹ, tuy nhiên sẽ giảm dần sau 5 – 7 ngày.

Để được trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam  giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại cho bạn.

 Nguồn: Tham my vien uy tin.org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN