logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí tự nhiên


Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Cháu mong muốn được đi bấm mí Hàn Quốc từ nhiều năm trước nhưng còn đang lo sợ sau khi thực hiện mắt nhìn sẽ giả tạo nên phân vân quá. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết là sau bấm mí tự nhiên không? Cách chăm sóc như thế nào khi tạo mắt 2 mí xong? (Việt Hương, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Việt Hương thân mến!

Bấm mí tự nhiên

Người ta vẫn luôn quan niệm rằng, đôi mắt đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gương mặt bạn trở nên hấp dẫn hơn. Vậy nên không có gì lạ khi có rất nhiều bạn gái sở hữu mắt 1 mí, mí lót,…. tìm hiểu về những phương pháp tốt để có thể có đôi mắt 2 mí, đẹp long lanh hơn.

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ “ăn khách” nhất hiện nay, bấm mí mắt Hàn Quốc đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.

Vậy sau bấm mí tự nhiên không?

==>> Tin mới: bấm mí mắt giá bao nhiêu.

Ngoài vấn đề an toàn, đạt hiệu quả lâu dài thì một yếu tố quan trọng được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay đó chính là bấm mí tự nhiên không.

Bấm mí tự nhiên

Để tiến hành bấm mí, bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt (Doublelift) và nhấn liên tục theo đường mí đã định sẵn, nhằm xây dựng các điểm nhấn mí một cách chính xác đến từng milimet. Kỹ thuật mới này sẽ giúp nếp mí tồn tại lâu dài, đồng thời loại chỉ sử dụng để bấm là chỉ đôi rất bền chắc, thanh mảnh tạo nên đường mí mới tự nhiên, không bị cộm, lộ giả như kỹ thuật cũ.

Bấm mí tự nhiên

Bác sĩ đang giúp khách hàng đo vẽ nếp mí mới – Bấm mí tự nhiên

Đặc biệt, trước khi bắt tay vào thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tay nghề bài bản, vững vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đích thân thăm khám tỉ mỉ vùng mắt, từ đó nhận định và đo vẽ nếp mí mới cân đều, hài hòa và đánh dấu lại, đảm bảo sau khi đường cung mi đi trơn đều, tự nhiên như thật.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang là cơ sở áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng Doublelift từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 tại xứ Hàn, cam kết mang đến cho bạn kết quả làm đẹp hài lòng nhất cho bạn.

Bấm mí tự nhiên

TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt mới nhất cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí tự nhiên

Cách chăm sóc như thế nào khi bấm mí Hàn Quốc?

+ Thường sau khi bấm mí sẽ sưng tím nhẹ vùng quanh mắt từ 5 đến 7 ngày. Để hiện tượng này nhanh biến mất, sau 3 ngày làm đẹp bạn thực hiện chườm nóng liên tục.

+ Phương pháp này không cần cắt chỉ hay thay băng nhưng khách hàng vẫn cần chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho mắt. Tốt nên tuân thủ đúng yêu cầu, chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

+ Khi lau mặt bạn nên dùng khăn thấm nhẹ, tránh tát nước trực tiếp lên mặt để giúp quá trình hồi phục nhanh hơn.

Bấm mí tự nhiên

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí mắt tại 
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí tự nhiên

+  Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, không trang điểm và có tác động trực tiếp mạnh vào vùng mắt.

+  Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Bấm mí tự nhiên

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí hàn quốc như thế nào.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN