logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí TpHCM


Câu hỏi: Chào các bạn! Mình tên Nguyễn Vân, hiện đang ở Cần Thơ. Cuối tháng này mình có công chuyến công tác dài ngày trên Tp. HCM nên mong muốn được đi cải thiện cặp mắt 2 mí không được đều nhau bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Nhưng lâu nay mình không quan tâm nhiều đến lĩnh vực này lắm, do đó muốn hỏi các bạn bấm mí TpHCM nơi nào uy tín? Mình xin cảm ơn nhiều.

(Hồng Ngự, 23 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngự!

Bấm mí TpHCM

Đôi mắt đẹp tự nhiên – Bấm mí TpHCM

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ, vượt trội nhất thế giới, phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang trở thành một làn sóng làm đẹp lan rộng toàn châu Á, trong đó có Việt Nam.

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc ra sao?

phương pháp bấm mí hàn quốcBạn cần chú ý: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu. bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, có thời gian thực hiện nhanh trong khoảng 20 – 30 phút. Tuy nhiên, theo các bác sĩ giàu kinh nghiệm thì kỹ thuật này chỉ áp dụng hiệu quả cho những trường mắt mắt có 1 mí, mí lót,… dưới 25 tuổi, vùng mi trên chưa có nhiều da mỡ thừa.

Việc xác định chính xác khuyết điểm đôi mắt 2 mí không đều của bạn có lượng da mỡ dư ít hay nhiều, có đủ điều kiện bấm mí hay không thì còn phụ thuộc vào khả năng nhạy bén, cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ tư vấn. Do đó, việc tìm kiếm được một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín được coi là bước quan trọng quyết định rất lớn đến sự thành công của ca làm đẹp.

Vậy bấm mí TpHCM nơi nào uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang được rất nhiều khách hàng là địa chỉ làm đẹp uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng, gửi gắm. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift chuyển giao từ Bệnh viện JW uy tín top 5 Hàn Quốc.

Từ khóa tìm kiếm:

bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu cách chăm sóc sau khi bấm mí hàn quốc
bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu bấm mí tphcm
bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, nơi đây còn hội tụ đội ngũ bác sĩ sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, từ tu nghiệp nhiều năm chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, có đủ năng lực, kinh nghiệm để giúp nhận định đúng tình trạng mắt, từ đó đảm bảo mang lại đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu bền nhất.

Khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng tạo hàng loạt các điểm nhấn mí liên tục, từ điểm này bác sĩ tạo liên kết mật thiết qua da, cơ nâng mũi và sụn mi, đảm bảo nếp mí mới sau khi hình thành trông hằn sâu rất tự nhiên, duy trì bền lâu theo thời gian.

Kỹ thuật này không bóc tách, cắt rạch nên không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều và đặc biệt là không làm ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong của mắt.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn

Nguồn: Thẩm mỹ viện uy tín .org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN