logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí thẩm mỹ


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi bấm mí thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt 1 mí, hơi híp của mình thành cặp mắt hai mí to, tròn tự nhiên, hài hòa hơn với khuôn mặt. Vậy bác sĩ tư vấn có thể giúp em hiểu bấm mí thẩm mỹ như thế nào, thời gian lưu giữ được bao lâu? Sau khi làm đẹp phải chăm sóc ra sao? Em cảm ơn nhiều ạ.

(Thu Thảo – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Thu Thảo thân mến!

Bấm mí thẩm mỹ

Đôi mắt đẹp long lanh

Ra đời tại xứ củ sâm – nơi có nền thẩm mỹ phát triển mạnh, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành xu hướng tạo mắt 2 mí được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Bấm mí thẩm mỹ như thế nào, thời gian lưu giữ được bao lâu?

bấm mí mắt cho namBạn có thể tìm hiểu thêm: bấm mí hàn quốc hiệu quả lâu dài không ? Bấm mí thẩm mỹ

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại xứ Hàn.

Ngoài ra, với sự quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng mắt thẩm mỹ nhạy bén, đảm bảo sẽ giúp nhận định đúng khuyết điểm, kích cỡ của mắt, từ đó đo vẽ độ cao nếp mí đôi sao cho cân xứng, hài hòa tự nhiên với gương mặt bạn.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ luồn chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt (Doublelift) qua da, cơ nâng mi và kết thúc cuối cùng ở phần sụn mi, đồng thời tạo các điểm nhấn mí liên tục. Với hệ thống liên kết chắc chắn, bền chặt này ngay sau khi hình thành nếp mí đôi hằn sâu rất tự nhiên và đảm bảo thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Thực tế cho thấy, đây là dịch vụ làm đẹp đơn giản, không cắt rạch, không phẫu thuật, được tiến hành nhẹ nhàng nhất trong các loại hình thẩm mỹ hiện nay. Thêm vào đó, trước khi tạo mắt 2 mí bao giờ bác sĩ cũng gây tê nhẹ cho bạn nên cảm giác đau đớn là không hề có.

Sau khi bấm mí Hàn Quốc phải chăm sóc ra sao?

Khi bấm mí xong, mắt chỉ hơi sưng và có thể xuất hiện tình trạng bầm tím nhẹ. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện đúng một số hướng dẫn sau thì hiện tượng trên có thể được giải quyết, nhanh chóng cho bạn cặp mắt 2 mí sắc nét, to tròn tự nhiên.

Từ khóa tìm kiếm: bấm mi pretesa. bấm mi pretesa

+ Uống thuốc và tái khám đúng lịch.

+ Để giảm sưng nhanh bạn có thể chườm đá lạnh, 3 ngày sau chườm ấm nhằm đánh tan bầm.

+ Vệ sinh mắt theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa thường xuyên.

+ Không tác động lực mạnh trực tiếp vào vùng mắt thời gian đầu, kiêng khem được 1 tháng là tốt.

+ Không trang điểm mắt trong 1 tháng.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.

Nguồn: tham my vien uy tin .org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN