logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí thẩm mỹ viện Hà Nội


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tháng trước cô em họ của em có đi bấm mí thẩm mỹ viện Hà Nội nghe nói cũng khá đẹp. Em cũng đang tính đi cải thiện đôi mắt 1 mí của mình nhưng em ở tận Nha Trang nên còn đang lưỡng lự. Hôm trước tình cờ gặp lại người bạn cấp 2, thấy nó mới đi bấm mí Hàn Quốc bên Bệnh viện JW nhìn đẹp lắm nên quyết định đi làm ở đây. Vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt thực hiện như thế nào? Có an toàn cho mắt không?

(Hồng Hạnh, Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Hồng Hạnh thân mến!

Bấm mí thẩm mỹ viện Hà Nội

Đôi mắt 2 mí là ước mơ của mọi phái đẹp – Bấm mí thẩm mỹ viện Hà Nội

Đôi mắt là nơi truyền đạt cảm xúc và là tâm điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện. Chính vì vậy mà ngày nay rất nhiều bạn trẻ tìm đến với phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật để cải thiện cặp mắt mờ nhạt, thiếu điểm nhấn như mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn,…. đặc biệt là chưa có nhiều da mỡ dư, không bị sụp mí, mắt không bị xếch,…

Bấm mí thẩm mỹ viện Hà Nội và TP.HCM

Hiện nay, ở khu vực phía Bắc các bạn gái thường chọn bấm mí thẩm mỹ viện Hà Nội. Tuy nhiên nếu bạn ở Nha Trang thì có thể vào Tp. HCM vừa gần lại vừa có nhiều cơ sở làm đẹp uy tín.

Đúng như bạn chia sẻ, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng rất thành công phương pháp bấm mí mắt cho rất nhiều bạn trẻ, nhờ công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 Hàn Quốc.

Bấm mí thẩm mỹ viện Hà Nội

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc.

>> Bạn cần thêm thông tin: có ai bấm mí hàn quốc chưa vậy?

Bấm mí mắt thực hiện như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc khá đơn giản, trước khi tiến hành bạn được bác sĩ giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế dùng dụng cụ chuyên dụng đo vẽ nếp mí mới với độ cao độ rộng hài hòa với đôi mắt và gương mặt. Sau đó, trực tiếp thực hiện tạo nếp mí đôi bằng cách luồn chỉ đôi chuyên biệt siêu bền bỉ qua da, xuống cơ nâng mi, cố định ở phần sụn mi nhằm tạo liên kết mật thiết, chắc chắn đồng thời nhấn mí liên tục. Như vậy, nếp mí đôi sau khi hình thành hằn sâu, rõ ràng, tự nhiên và cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Bấm mí thẩm mỹ viện Hà Nội

Bác sĩ giúp khách hàng đo vẽ nếp mí mới -Bấm mí thẩm mỹ viện Hà Nội

Bấm mí thẩm mỹ viện Hà Nội

Hình mô phỏng quá trình bấm mí mắt lâu dài

Toàn bộ quá trình này diễn ra khoảng 20 – 30 phút và được thực hiện bằng hình thức gây tê nhẹ nên sau khi thực hiện bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng lại trung tâm. Hiện tượng sưng nề sẽ xảy ra, tuy nhiên nếu bạn tuân thủ các bước chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì tình trạng này sẽ giảm dần sau 5 – 7 ngày.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn cho mắt không?

Bấm mí thẩm mỹ viện Hà Nội

Hình ảnh thực tế sau khi bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài tại JW

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật cũng không phải cắt khâu nên không để lại sẹo. Thêm nữa, quá trình thực hiện nằm ở phần da mí mắt bên ngoài mà không can thiệp vào cấu trúc bên trong, do đó cam kết không ảnh hưởng gì đến thị lực cũng như hoạt động của mắt bạn.

Bạn muốn biết giá thế nào: bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu tiền.

Bấm mí thẩm mỹ viện Hà Nội

 “Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN