logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí tại Bệnh viện Điện Biên Phủ


Thưa bác sĩ ! tôi được biết, bấm mí mắt tại Bệnh viện mắt Điện Biên Phủ không phẫu thuật rất hiệu quả. Nhưng vì một số lý do cá nhân, tôi không thể đến bệnh viện Điện Biên Phủ khám. Thì ngoài bệnh viện đó ra, thì còn bệnh viện thẩm mỹ nào khác không (Chị Thanh Hương – 37 tuổi).

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi.

Chào bạn Thanh Hương !

Đôi mắt được quý như là cửa sổ tâm hồn của con người. Rất nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, chi phí cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả hiệu quả lâu dài và sau khi tạo mí, bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.

bam_mi_benh_vien_mat_dien_bien_phu2

Xu hướng bấm mí hiện nay đang là lựa chọn yêu thích của rất nhiều người với những ưu điểm sau:
– Tạo mắt 2 mí tự nhiên
– Tồn tại vĩnh viễn – Hoàn toàn nhẹ nhàng và ít đau nhất trong các loại phẫu thuật
– Hồi phục nhanh, chỉ mất khoảng 1 tuần là ổn định
– Có thể đi làm ngay, không cần thời gian nghĩ dưỡng

bam-mi-lay-mo-thua

Ngoài Bệnh viện mắt Điện Biên Phủ, tại TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công công nghê bấm mí Hàn Quốc. Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng với thời gian từ 30-45 phút.

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào ?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên an toàn. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ mảnh, có độ đàn hồi cao, nhập khẩu từ Hàn Quốc khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Quy trình bấm mí

Thông tin cần biết cho người cần bấm mí:

Không phải mắt nào cũng bấm mí đẹp hay mắt nào cũng bấm mí được. Do đó, hiểu đúng chỉ định cho mỗi trường hợp thì mới hiệu quả. Người bác sĩ tốt, có trách nhiệm sẽ chỉ cho bạn nên và không nên làm kỹ thuật nào trong quá trình tư vấn. Thông thường, các trường hợp sau đây là phù hợp bấm mí:
– Mắt một mí, mí lót

– Mắt có mí đôi nhưng không rõ

– Mắt có mí đôi một bên còn bên kia không có mí…

Đến với bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (số 44 – 46 – 48 – 50 đường Tốn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM) bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ các bác sĩ được tu nghiệp tại Hàn Quốc qua nhiều năm.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN