logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí rẻ


Câu hỏi: Chào các bạn! Mình tên Minh Vy, hiện đang là sinh viên năm cuối. Việc sở hữu đôi mắt 1 mí lót khiến mình luôn cảm thấy khá tự tin với gương mặt nên đang tính đi bấm mí Hàn Quốc để cải thiện. Tuy nhiên, do kinh tế của mình chưa được dư giả lắm, do đó mình muốn hỏi các bạn là có biết chỗ nào bấm mí rẻ chút không? Mình xin cảm ơn. (Tú Quyên – Bắc Ninh)

Trả lời:

Bạn Tú Quyên thân mến!

Bấm mí rẻ

Đôi mắt 2 mí, to tròn với ánh nhìn thu hút – Bấm mí rẻ

Mắt một mí, mí lót thường khiến đôi mắt trông nhỏ đi và giảm khả năng biểu cảm. Chính vì vậy, những người sở hữu khuyết điểm này thường luôn mong ước có được cặp mắt 2 mí to tròn, long lanh như ý.

Bấm mí Hàn Quốc ra đời, nhanh chóng tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da, bóc tách nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây hại gì cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, công nghệ này hiện đang trở thành xu hướng được nhiều người hưởng ứng.

Bấm mí rẻ

Các ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài – Bấm mí rẻ

Vậy địa chỉ bấm mí rẻ ở đâu?

==>> Tin xem nhiều: bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài.

Bấm mí rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả có lẽ là băn khoăn, mong muốn của nhiều người chứ không riêng gì bạn Tú Quyên, bởi trên thực tế ai cũng thích được làm đẹp với chi phí “mềm” mà vẫn có được chất lượng tốt.

Hiện nay, trên thị trường mức chi phí của dịch vụ bấm mí khá chênh lệch nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có chất lượng tốt để bảo vệ vẻ đẹp của chính bạn một cách tốt nhất.

Bấm mí rẻ

TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt mới nhất cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí rẻ

Với công nghệ bấm mí hiệu quả lâu dài bằng chỉ Doublelift được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 xứ Hàn, cam kết mang lại chất lượng cũng như mức giá thành tốt cùng sự vô cùng hài lòng cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, chi phí bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cũng được đông đảo khách hàng đã từng sử dụng đánh giá là phù hợp với chất lượng nhận được.

Bấm mí rẻ

Bấm mí Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng khoảng 20 – 30 phút. Khi tiến hành bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo các điểm liên tục, rồi dùng chỉ Doublelift chuyên biệt xây dựng hệ thống liên kết vững bền qua da, cơ nâng mi và cố định chắc chắn lại ở phần sụn mi. Sụn mi không có hiện tượng bị lão hóa theo thời gian, do đó đảm bảo nếp mí đôi mới không chỉ hằn sâu tự nhiên mà còn duy trì ổn định lâu dài theo thời gian.

Bấm mí rẻ

Bác sĩ đang giúp khách hàng đo vẽ đường cung mí mới – Bấm mí rẻ

Đặc biệt, trước khi thực hiện tạo nếp mí đôi bạn được trực tiếp các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế và từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn tiến hành thăm khám, sử dụng thủ thuật riêng cùng mắt thẩm mỹ nhạy bén đo vẽ đường cung mí mới cân đều, thanh mảnh tự nhiên và hài hòa với gương mặt mỗi khách hàng, tránh trường hợp đường mí thô to, lộ giả,…như kỹ thuật cũ.

Bấm mí rẻ

Hình ảnh đôi mắt đẹp tự nhiên, rạng rỡ hơn sau khi bấm mí kém lấy túi mỡ thừa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí rẻ

Bấm mí rẻ

==>> Tin mới: dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào, vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN