logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mi Pretesa làm đẹp quá tiện dụng


Một đôi mắt hai mí, to tròn với sự kết hợp đầy đủ giữa các yếu tố là mong ước của phái đẹp. Một trong những cách làm đơn giản, phổ biến được nhiều bạn trẻ sử dụng đó chính là sử dụng bấm mi Pretesa.

Bấm mí Pretera là gì?

Bấm mi Pretesa là sản phẩm rất hiệu quả trong việc tạo độ cong cho hàng mi của mắt. Có xuất xứ từ Nhật Bản, dụng cụ này đã nhanh chóng có mặt tại Việt Nam và rất được các bạn trẻ yêu thích sử dụng. Không chỉ hiệu quả trong việc tạo độ cong mà bấm mi Pretesa được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn rất tiện cho việc đặt trong túi xách của các chị em phụ nữ, đồng thời được trang bị 1 miếng lót dự phòng kèm theo để luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi, phục vụ tối đa cho nhu cầu làm đẹp.

bấm mi pretesa

Sở hữu đôi mắt to tròn cùng đôi mi cong thật quyến rũ

Xem tiếp >> Bấm mí hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cách sử dụng bấm mí Pretera

+ Vệ sinh mắt, mi thật sạch. Sau đó, dử dụng phấn trang điểm và kẻ viền mắt trước khi kẹp mi. Để viền mi khô rồi mới kẹp, Không được chải mascara trước khi uốn mi.

+ Xem vị trí mi mắt phù hợp để kẹp mi, tốt nên nhìn xuống để kiểm tra độ dài và độ cong mi cần thiết, có thể dùng gương nhìn sang bên cạnh để hỗ trợ.

+ Đặt bấm mi Pretesa gần sát gốc mi, giữ chặt khoảng 10s.

bam_mi_pretesa1

Bấm mi Pretesa nhỏ gọn cho bạn một đôi mi cong cuốn hút

+ Sau khi đã giữ bấm mi Pretesa tại phần nối mi, tiếp tục di chuyển nó ra giữa và cuối mi, tiến hành kẹp nhẹ nhàng để lông mi được cong đều.

+ Chải mascara để giữ độ cong ổn định cho bờ mi, thực hiện tương tự với mắt bên kia.

Thao tác đơn giản, không mắt thời gian, bấm mi Pretesa chắc chắc bạn sẽ hìa lòng với đôi mi cong quyến rũ nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin về thẩm mỹ mắt,  khách hàng có thể đến Thẫm mỹ viện JW Hàn Quốc để được tư vấn chuyên sâu từ các y bác sĩ được tu nghiệp tại Hàn Quốc. Chắc chắc khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ nơi đây.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN