logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mi Pin cho đôi mi đẹp quyến rũ


Bấm mí pin cho bạn đôi mắt đẹp quyến rũ .

Đôi mắt to tròn, long lanh và một hàng mi cong vút là mơ ước của rất nhiều phụ nữ. Cách đơn giản và thông dụng nhất là bấm mí. Chiếc máy bấm mi chạy bằng pin sẽ giúp bạn gái có được hàng mi cong vút, vừa đơn giản, dễ sử dụng mà còn duy trì được hiệu quả trong thời gian dài .

bam_mi_pin2

Đôi mắt to tròn, long lanh và đôi mi cong cuốn hút thật quá đơn giản với máy bấm mi chạy bằng Pin

Loại máy bấm mi  thông thường phải kẹp và giữ một lúc thì mi mới cong, và cũng chưa hẳn bạn đã giữ cho hàng mi cong được cả ngày. Không những thế, lông mi của bạn khi uốn bằng tay sẽ dễ bị gãy rụng, sử dụng không đúng cách sẽ làm đau và rát mí mắt.

Giờ đây,  đã có một dụng cụ hỗ trợ bấm mí mắt khác, giúp bạn gái có đôi mắt đẹp hơn mà lại nhanh chóng và đơn giản. Dụng cụ này giúp bạn dễ dàng uốn cong lông mi và duy trì được độ cong lâu dài của mi mắt. Đó chính là chiếc máy bấm mi chạy bằng pin.

bam_mi_pin5

Với hình dáng thon gọn, thao tác dễ dàng giữ được đôi mi cong thời gian dài máy bấm mi chạy bằng Pin sự lựa chọn thật tốt cho chị em phụ nữ.

Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt, chiếc máy này sử dụng pin AAA để tạo độ nóng cho miếng silicone 2 lớp đa chức năng, tạo cho hàng mi của bạn một độ cong tự nhiên và duy trì trong thời gian dài. Sử dụng pin tiểu để tạo độ nóng cho miếng silicone… Chỉ cần sử dụng trong vòng 15 giây là bạn gái đã có được hàng mi cong.

Hướng dẫn sử dụng:

–  Bước 1: Lắp pin vào rãnh ở mặt ngoài.

–  Bước 2: Nắm lấy thân kẹp mi, ngón cái đẩy nhẹ nấc nhấn màu ở mặt trong để miếng silicon màu hồng chạm sát gờ uốn mi. Giữ khoảng 10 giây hoặc đến khi nào thấy miếng silicon này chuyển màu trắng đục là có thể bấm mi.

–  Bước 3: Khéo léo đưa hàng mi vào giữa miếng silicon và gờ uốn mi.

– Bước 4: Bạn sẽ cảm thấy hơi ấm nhẹ từ miếng silicon, hãy bấm trong 10 – 15 giây rồi từ từ thả nấc nhấn ra.

– Thật quá nhanh chóng để có đôi mắt to tròn, long lanh.

bam-mi-han-quoc

Thật dễ dàng cho các bạn nữ khi muốn có một đôi mi cong, đẹp cuốn hút. Bạn có thể tìm hiểu thêm,  thông tin về bấm mi mắt mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài bằng chỉ Doublelift tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN