logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí ở thẩm mỹ viện Hà Nội


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Chừng 7 tháng trước chị gái em có đi bấm mí ở thẩm mỹ viện Hà Nội mà nhìn không được tự nhiên cho lắm, thêm nữa nghe nói chỉ duy trì được vài năm. Em cũng đang có dự tính đi cải thiện đôi mắt 1 mí của mình nhưng thấy chị gái vậy, do đó còn đang chần chừ quá. Hôm trước em có tâm sự với cô em họ đang sống ở Sài Gòn, cô ấy nói Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thực hiện bấm mí rất đẹp. Hè này em tính đi vào nam chơi, sẵn tiện làm đẹp luôn. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em là bấm mí có hiệu quả lâu dài không? Và em phải nằm viện mấy ngày? Em xin cảm ơn.

(Thu Hoài, 24 tuổi)

Trả lời:

Bạn Thu Hoài thân mến!

Bấm mí ở thẩm mỹ viện Hà Nội

Đôi mắt đầy mê hoặc – Bấm mí ở thẩm mỹ viện Hà Nội

Bất kỳ ai khi có nhu cầu đi bấm mí thì việc tìm địa chỉ uy tín là vấn đề được quan tâm . Đúng như những gì bạn chia sẻ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam với lợi thế là trở thành chi nhánh chính của Bệnh viện top 5 tại Hàn đang trở thành cơ sở làm đẹp được đông đảo giới trẻ trên cả nước tin tưởng, lựa chọn.

Đặc biệt, với sự quy tụ đông đảo của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt, từng có nhiều năm tu nghiệp liên tục tại trụ sở chính, cùng quy trình thực hiện khoa học, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại bậc nhất, đảm bảo bạn sẽ có kết quả thẩm mỹ an toàn, tự nhiên và ưng ý nhất.

Bấm mí ở thẩm mỹ viện Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí ở thẩm mỹ viện Hà Nội

Bấm mí ở thẩm mỹ viện Hà Nội có hiệu quả lâu dài không?

Vài năm trở về trước, bấm mí chỉ có thể duy trì được vào năm tuy nhiên hiện nay với công nghệ mới bạn có thể an tâm, bởi nó không chỉ mang lại cho bạn nếp mí đôi hằn sâu, rõ ràng tự nhiên mà còn đảm bảo thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Bấm mí ở thẩm mỹ viện Hà Nội

Khi thực hiện bác sĩ  sẽ tiến hành đo vẽ đường cung mí với độ cao và độ rộng sao cho đạt tỷ lệ cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt đặc trưng của bạn. Sau đó, tạo nếp gấp mí bằng cách dùng dụng cụ chuyên dụng luồn chỉ đôi thẩm mỹ (Doublelift) vững chắc qua da và cơ nâng mi, sụn mi và kết hợp nhấn mí liên hồi, do đó nếp mí mới khi được hình thành rất chắc, trơn tru, hài hòa chứ không lộ giả, thô to, cộm… hay tuột chỉ như các kỹ thuật thông thường.

Xem thêm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu.

Bấm mí phải nằm viện mấy ngày?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt 2 mí đơn giản và an toàn nhất hiện nay. Với ưu điểm là không phẫu thuật, bóc tách, thời gian thực hiện chỉ vỏn vẹn trong khoảng 30 phút nên hầu như không có xâm lấn, thương tổn gì nhiều. Sau tiểu phẫu cơ thể khỏe, vẫn đi lại bình thường, do đó  được về nhà ngay để thực hiện các bước chăm sóc, kiêng kị, …theo hướng dẫn của bác sĩ mà không cần ở lại bệnh viện.

Bấm mí ở thẩm mỹ viện Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu nên sau khi thực hiện sẽ được về luôn trong ngày – Bấm mí ở thẩm mỹ viện Hà Nội

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN