logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí ở đâu đẹp


Câu hỏi: Chào các chị! Em đang có một số vấn đề thắc mắc muốn hỏi các chị. Em từ nhỏ đã sở hữu đôi mắt 1 mí mà theo nhiều người nhận xét là nó không được thu hút. Em dự định đi bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng băn khoăn không biết kỹ thuật này có để lại thẹo không? Bấm mí ở đâu đẹp? (Đặng Đào, Gia Lai)

Trả lời:

Bạn Đặng Đào thân mến!

Bấm mí ở đâu đẹp

Đôi mắt 2 mí, long lanh này có khiến bạn mê mẩn? – Bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc ngay từ khi ra đời đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm hợp lòng nhiều người như có thời gian tiến hành nhanh, không cần nghỉ dưỡng, tạo mắt 2 mí cuốn hút rất tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc theo công nghệ chuyển giao từ bên trụ sở chính – BV JW top 5 Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn cao và cho kết quả tự nhiên nhất.

Kỹ thuật này giúp tạo hình mắt 2 mí không cần sử dụng đến dao kéo để bóc tách, cắt rạch da nên việc có sẹo thẩm mỹ xuất hiện là không có bạn nhé.

Bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật nên không có sẹo – Bấm mí ở đâu đẹp

Phẫu thuật bấm mí ở đâu đẹp?

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện JW được thực hiện dưới sự hỗ trợ của bác giàu kinh nghiệm, có tay nghề bài bản nhờ nhiều năm tu nghiệp chính quy tại JW Hàn cùng thiết bị bấm mí hiện đại, tùy vào từng đôi mắt, gương mặt cụ thể sẽ giúp bạn phân tích và đo vẽ nếp lằn mí hằn sâu, rõ nét và đẹp tự nhiên đúng ý.

Bấm mí ở đâu đẹp

Các bác sĩ tại JW có đủ năng lực và khả năng thẩm mỹ để giúp bạn có được đôi mắt đẹp nhất

Đồng thời, trực tiếp tiến hành tiểu phẫu bằng cách qua các điểm nhấn mí vừa tạo, bác sĩ luồn chỉ đôi thẩm mỹ vào da và xuống cơ nâng mí, sau đó cố định lại chắc chắn để tạo thành nếp lằn hằn sâu, hiệu quả lâu dài. Ngay sau khi mở mắt, bạn sẽ ngạc nhiên với đường cung mí mới sắc nét, đẹp hài hòa tự nhiên, gương mặt cũng tăng thêm vẻ cuốn hút trông thấy.

Sau tiểu phẫu bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1 ngày là có thể quay trở lại với công việc. Nếu bạn ngại nhiều người “săm soi” chuyện đi thẩm mỹ thì nên đeo kính râm để tự tin hơn và việc này cũng giúp bảo vệ mắt tốt hơn.

Bấm mí ở đâu đẹp

Đôi mắt có nếp mí không rõ đã thay đổi toàn diện sau khi bấm mí kết hợp lấy mỡ thừa tại JW

Theo nghiên cứu và qua nhiều trường hợp khách hàng thực tế, các bác sĩ tại JW nhận định rằng bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản nhất trong các loại hình thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào nhấn mí cũng mang lại hiệu quả cao, thông thường nó chỉ nên áp dụng cho những bạn trẻ dưới 25 tuổi, sở hữu mắt 1 mí, mí lót,… nhưng mức độ mỡ da dư ở mí trên chỉ là tương đối.

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

7 Responses

 1. Ngọc Thảo says:

  Hi, thẩm mỹ viện JW cho em biết bấm mí có để lại sẹo không. Chả là em có đôi mắt 1 mí nhìn nhỏ mà cứ gian gian thế nào ý.

  • Chuyên viên tư vấn says:

   Chào bạn, hiện nay Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sau nhiều năm phát triển, đầu tư này đã được Bộ Y tế cấp phép để trở thành Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc. Dịch vụ bấm mí là kỹ thuật mà bác sĩ chỉ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt và bấm mí liên tục để tạo nếp mí đôi mới hằn sâu, rõ nét tự nhiên chứ không hề động đến dao kéo, không phải cắt rạch da, do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm là phương pháp này không để lại sẹo nhé!

 2. Tú Trần says:

  Em là con trai nhưng có đôi mắt 1 mí nhìn không được ưng ý cho lắm. Vậy không biết bây giờ em đi bấm mí mắt Hàn Quốc được không.

  • Chuyên viên tư vấn says:

   Chào bạn! Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã tiếp nhận và thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí mắt cho nam, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ này tại đây nhé. Cảm ơn bạn!

 3. Phương Anh says:

  em tính đi bấm mí mắt Hàn Quốc từ lâu nhưng thấy nhiều người sau khi làm đường mí thì có đó nhưng trông cứ thô thô sao ý, nhìn giả lắm. Không biết thẩm mỹ viện có khắc phục được nhược điểm này không

  • Chuyên viên tư vấn says:

   Chào bạn! Với công nghệ bấm mí mắt hiện đại của Hàn Quốc sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt siêu mảnh, cùng tay nghề bác sĩ giỏi, đảm bảo đường mí trông hằn sâu, thanh mảnh, đẹp tự nhiên, cân đều như thật

 4. Mộng Thùy says:

  con gái mình đã được bác sĩ Minh trực tiếp bấm mí và kết quả khiến mình và con rất bất ngờ. Đôi mắt 1 mí, nhìn vô hồn của con ngày nào đã có nếp mí đôi nhìn thanh mảnh, rất tự nhiên. Hiện giờ đã được gần 1 năm và vẫn không thấy có gì bất thường.