logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mini plasty


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang sở hữu đôi mắt 1 mí nhìn hơi nhỏ và không được thu hút nên muốn đi bấm mí. Em có nghe một số người nói hiện nay có phương pháp bấm mini plasty cũng rất hiệu quả. Tuy nhiên, em đang thắc mắc là bấm mí mini plasty là gì, có tồn tại hiệu quả lâu dài không? (Diệu Anh, Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Diệu Anh thân mến!

Bấm mí mini plasty

Đôi mắt 2 mí, to tròn cuốn hút

Đôi mắt to tròn quyến rũ với nếp mí đôi rõ ràng, đẹp hiệu quả lâu dài là điều mà rất nhiều cô gái không may mắn có mắt 1 mí, mi lót,… mong muốn sở hữu. Đó chính là lý do vì sao mà hiện nay không ít chị em đã tìm đến với dịch vụ bấm mí để cải thiện cặp mắt không ưng ý của mình, trong đó phải kể đến bấm mí mini plasty.

Bấm mí mini plasty là gì, có tồn tại hiệu quả lâu dài không?

==>> Tin mới: bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí mini plasty là kỹ thuật ra tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ra đời từ cách đây khá lâu. Khi thực hiện bác sĩ sẽ dùng chỉ đơn thông thường và tạo điểm nhấn ở 3 điểm trên toàn đường cung mí, chính hệ thống liên kết thiếu chắc chắn này mà chỉ sau vài năm nếp mí đôi sẽ xảy ra hiện tượng tuột chỉ, mờ dần và biến mất, do đó thời gian duy trì không hiệu quả lâu dài bạn nhé.

Bấm mí mini plasty

Hậu quả của kỹ thuật bấm mí cũ

Thêm vào đó, công nghệ này vẫn còn có một số nhược điểm chưa khắc phục tốt như nếp mí không tự nhiên, mắt sưng và lâu lành.

Cũng bởi thế mà hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam không áp dụng phương pháp bấm mí mini plasty này. Để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên chúng tôi đang ứng dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW uy tín top 5 xứ Hàn.

Bấm mí mini plasty

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc.

Sau khi thăm khám kĩ càng, nhận định và đo vẽ nếp mí mới với độ cao độ rộng cân xứng, hài hòa với đôi mắt cũng như gương mặt. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn Quốc sẽ trực tiếp tiến hành gây tê và thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ viện chuyên biệt (Doublelift) giữa da, cơ nâng mi và sụn mi qua các điểm nhấn mí liên tục . Với hệ thống vững bền, chắc chắn này đảm bảo đường mí mới hằn sâu rõ nét, tự nhiên như thật và cho thời gian duy trì lâu dài.

Bấm mí mini plasty

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài với chỉ Doublelift không cắt da, không phẫu thuật nên yên tâm là không để lại sẹo. Thêm nữa, trước khi tiến hành bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, do đó việc cảm nhận thấy đau đớn chắc chắn sẽ không có bạn nhé.

Bấm mí mini plasty

Hình ảnh đôi mắt 1 mí của khách hàng đã thay đổi bất ngờ sau khi bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bấm mí mini plasty

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí mắt như thế nào

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thêm thắc mắc về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN