logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt lâu dài giá bao nhiêu ?


Là dịch vụ thẩm mỹ mắt được rất nhiều người ưa chuộng  lựa chọn hiện nay. Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện.

Bấm mí mắt lâu dài là một thủ thuật nhỏ, tạo sự liên kết giữa da và cơ mí, cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật. Cách thực hiện phương pháp này rất đơn giản, bác sĩ sẽ bấm tại các điểm đã được đo vẽ trước. Sau đó luồn chỉ sinh học xoắn đôi tại các điểm bấm mí và liên tục.

bam_mi_han_quoc_gia_bao_nhieu3

Bấm mí mắt lâu dài là phương pháp không phẫu thuật, không đụng chạm đến dao kéo, các thao tác thực hiện được các bác sĩ tiến hành rất nhẹ nhàng. Do đó, giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho vùng mắt, không gây đau đớn, sưng tấy như nhiều người thường nghĩ.

Thông thường bấm mí lâu dài không phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Phương thức thực hiện: có rất nhiều kỹ thuật bấm mí khác nhau, bạn nên tham khảo kỹ ý kiến bác sĩ để nhận lời khuyên hữu ích nhất, cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

– Cách tạo độ liên kết giữa da và mí mắt: để tạo được liên kết bền vững, bác sĩ phải sử dụng chỉ liên kết đôi tốt tạo nếp gấp mí mới tự nhiên mà không thiếu độ chắc chắn, không dễ bị tuột chỉ.

bam-mi-6

Biện pháp bấm mí  thông thường  hiệu quả duy trì được 3 – 5 năm. Do đó, bạn có thể áp dụng biện pháp bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài để nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên duy trì lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là địa chỉ uy tín được nhiều người tin chọn.Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo trực tiếp tại  bệnh viện nổi tiếng ở Hàn Quốc – Bệnh viện JW sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện.

bam-mi-lay-mo-thua

Mức giá bấm mí lâu dài chỉ là một trong những tiêu chí nhỏ để khách hàng lựa chọn để thực hiện dịch vụ tại đây: http://thammyvienuytin.org/bang-gia-dich-vu-tai-benh-vien-tham-jw-han-quoc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN