logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt ở Hà Nội


Câu hỏi: Em là người gốc Hà Nội nhưng hiện em đang sinh sống trong Sài Gòn cùng ba mẹ. Em có mong muốn được đi bấm mí để sở hữu đôi mắt 2 mí thu hút giống như nhiều đứa bạn. Tháng trước, bà chị họ em có đi bấm mí mắt ở Hà Nội, coi hình qua facebook thấy cũng khá ổn. Dù rất muốn ra đó làm nhưng việc học của em khá bận bịu nên còn đang lưỡng lự chưa đi. Hôm qua, có cô bạn của mẹ em qua chơi, nói đã từng đi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và giới thiệu em đến. Vậy bác sĩ có thể giúp em giải đáp một số thắc mắc là bấm mí mắt có đau lắm không? Có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

(Thu Hà, Sài Gòn)

Trả lời:

Bạn Thu Hà thân mến!

Bấm mí mắt ở Hà Nội

Đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn – Bấm mí mắt ở Hà Nội

Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu làm đẹp hiện đại của đông đảo giới trẻ. Không chỉ dừng lại ở đó kỹ thuật này còn được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả.

Là một thành phố lớn nên rất nhiều khách hàng ở miền Bắc khi có nhu cầu cải thiện đôi mắt 1 mí, mí lót,… thành 2 mí to tròn, long lanh thì thường chọn kỹ thuật bấm mí mắt ở Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở Sài Gòn nên lựa chọn chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 tại xứ Hàn và được rất nhiều bạn gái tin tưởng, đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Bấm mí mắt ở Hà Nội

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quc) – Bấm mí mắt ở Hà Nội

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift được chuyển giao từ trụ sở chính, đảm bảo sẽ giúp bạn có được cặp mắt đẹp hoàn thiện như ý và cho thời duy trì lâu dài.

Vậy Bấm mí mắt ở Hà Nội ra sao

==>> Tin mới: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản, khi tiến hành bác sĩ chỉ dùng chỉ đôi chuyên biệt (Doublelift) luồn vào các điểm nhấn liên tục qua da, cơ nâng mi và cuối cùng cố định ở sụn mi, do đó thường không có nhiều xâm lấn, thương tổn mà nếp mí mới lại hằn sâu, rõ nét và cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Bấm mí mắt ở Hà Nội

Đặc biệt, toàn bộ quá trình này được tiến hành sau khi đã gây tê nhẹ vùng mắt cho bạn nên đảm bảo không có bất kì cảm giác đau đớn, tê buốt hay khó chịu nào.

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Dịch vụ bấm mí mắt được nhận định là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nhất hiện nay. Toàn bộ tiến trình bác sĩ không sử dụng dao kéo, bóc tách hay cắt mọc da nên không hề để lại sẹo, mắt đẹp tự nhiên hoàn thiện. Thêm nữa, trong quá trình tạo mắt 2 mí, với tay nghề chuyên sâu, thuần thục bác sĩ chỉ tác động ở vùng da mí mắt bên ngoài một cách chuẩn xác, do đó việc lo lắng phương pháp này sẽ ảnh hưởng đến thị lực là không có bạn nhé.

Bấm mí mắt ở Hà Nội

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc kèm lấy túi mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí mắt ở Hà Nội

Bấm mí mắt ở Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm: nhấn mí kiểu châu âu.

Để được trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN