logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt như thế nào


Câu hỏi: Từ khi biết điệu đà em đã mong muốn có được đôi mắt 2 mí, to tròn như diễn viên Hàn Quốc vì em có mắt mí lót thôi ah. Chính vì vậy em đã thuyết phục bố mẹ cho đi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sau nhiều ngày tìm hiểu. Vậy bác sĩ có thể cho em biết quy trình bấm mí mắt như thế nào? Thời gian thực hiện khoảng bao lâu? Em xin cảm ơn! (Ngọc Mai, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Ngọc Mai thân mến!

Bấm mí mắt như thế nào

Đôi mắt đầy quyền lực – Bấm mí mắt như thế nào

Tạo ra “cơn sốt” thẩm mỹ đang được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng, bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hiện là giải pháp giúp bạn có được cặp mắt 2 mí đẹp long lanh, cuốn hút như thiên thần.

Bấm mí Hàn Quốc ra đời đã khắc phục lâu dài nhiều hạn chế của kỹ thuật cũ như cho đường mí thanh mảnh hằn sâu tự nhiên nhờ công cụ nhấn mí hiện đại và tay nghề bác sĩ chuyên sâu, thời duy trì cũng được cải tiến hiệu quả lâu dài chứ không chỉ là 3 – 5 năm,…

Bấm mí mắt như thế nào

Ưu điểm vượt trội mà bạn sẽ nhận được khi bấm mí mắt tại JW – Bấm mí mắt như thế nào

Vậy quy trình bấm mí mắt như thế nào?

==>> Tin mới: bấm mí mắt giá bao nhiêu

Quy trình bấm mí được thực hiện nhanh chóng, gồm những bước tiến hành cụ thể:

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn. Trước khi tiến hành bạn sẽ được các bác sĩ nhìn tổng quát gương mặt, đánh giá tình trạng mắt mí lót 2 bên. Sau đó, sẽ phân tích để xem với cặp mắt bạn thực hiện bấm mí hiệu quả không.

Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị trước khi bấm mí Hàn Quốc

+ Kiểm tra sức khỏe với một số xét nghiệm cơ bản.

+ Chuẩn bị dụng cụ cần sử dụng và khử trùng sạch sẽ.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình đường cung mí mới có độ cao độ rộng hài hòa, sao cho kết quả đẹp nhất.

Bước 4: Gây tê

Bấm mí là biện pháp tạo hình thẩm mỹ đơn giản nên chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ là đủ.

Bấm mí mắt như thế nào

Bước 5 :Tiến hành thủ thuật

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng bác sĩ sẽ tạo các điểm nhấn mí liên tục, qua đó luồn chỉ thẩm mỹ chuyên biệt Doublelift xuống cơ nâng mi và qua sụn mi mắt trên, nhằm cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí rõ ràng, trơn đều tự nhiên.

Với liên kết mật thiết từ da, cơ nâng mi và sụn mi, đảm bảo không bao giờ có hiện tượng bị tuột chỉ như kỹ thuật cũ, do đó nếp mí duy trì lâu bền lâu dài theo thời gian.

 Bước 6: Ra về và thực hiện chăm sóc tại nhà, tái khám.

Bấm mí mắt như thế nào

Hình ảnh cặp mắt khách hàng thay đổi rất nhiều sau bấm mí Hàn Quốc – Bấm mí mắt như thế nào

Thời gian thực hiện bấm mí mắt khoảng bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh của Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn Quốc, cùng công nghệ đạt chuẩn Hàn được chuyển giao từ trụ sở chính, đảm bảo thời gian tiến hành nhanh chóng trong khoảng 30 phút, ít xâm lấn và phục hồi nhanh chóng.

Bấm mí mắt như thế nào

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bấm mí mắt như thế nào

Bấm mí mắt như thế nào

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí mắt là thế nào

Bạn có muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc, nhanh tay nhập ngay số điện thoại vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN