logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc


Câu hỏi: Cháu rất thích mấy chị ca sĩ bởi họ trông thật dễ thương với đôi mắt 2 mí “biết cười” nhìn yêu lắm. Cả nhà cháu chẳng ai có mắt 1 mí, có mỗi mình cháu có thôi. Cháu đang dự tính đi bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc để có cặp mắt đẹp như các sao Hàn. Nhưng cháu muốn hỏi qua là bấm mí Hàn Quốc có đau không? Thời gian tồn tại được mấy năm?

(Kim Tú, 20 tuổi)

Trả lời:

Bạn Kim Tú thân mến!

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Đôi mắt 2 mí, to tròn này có khiến bạn mê mẩn

Cặp mắt chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn của mỗi con người, bởi vậy mà khi muốn biết ai đó đang có tâm trạng ra sao bạn hãy thử nhìn vào “cửa sổ tâm hồn” của họ để cảm nhận. Bên cạnh đó, đôi mắt 2 mí, to tròn, đầy huyền bí còn thể hiện nét đẹp dịu dàng, cuốn hút của chị em phụ nữ.

Nếu bạn chưa may mắn được trời phú cho đôi mắt không được đẹp thì cũng đừng vội thất vọng. Hiện nay, công nghệ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc đã được ứng dụng để nhanh chóng mang lại đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn cho rất nhiều cô nàng. Vì vậy bạn Kim Tú yên tâm về tính hiệu quả của nó.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí hàn quốc cho nam giớiBạn có quan tâm: video bấm mí mắt. Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Thực tế cho thấy, bấm mí Hàn Quốc chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện hết sức nhẹ nhàng và không cần đụng đến dao kéo hay nói cách khác là không phẫu thuật nên hầu như không có xâm lấn gì nhiều, không gây ảnh hưởng đến thị lực cũng như các hoạt động của mắt.

Thêm vào đó, trước khi tiến hành bấm mí bao giờ bác sĩ cũng gây tê nhẹ cho bạn, do đó cảm giác đau đớn, tê buốt là không có.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc có thời gian tồn tại được mấy năm?

Trước đây phương pháp cũ chỉ duy trì nếp mí được vài năm do kỹ thuật còn lạc hậu. Tuy nhiên, với công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, đảm bảo nếp mí đôi được hình thành rất tự nhiên và cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Bằng cách sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo các điểm liên tục, bác sĩ chuyên khoa sẽ xây dựng liên kết thống nhất, bền chắc giữa da mi mắt, cơ nâng mi, sụn mi nhờ chỉ Doublelift thẩm mỹ siêu bền, siêu mảnh. Bởi vậy toàn bộ đường cung mí sau khi hình thành sẽ hằn lên rất rõ, duy trì lâu dài, giúp đôi mắt bạn to hơn, thu hút hơn rất nhiều.

Từ khóa tìm kiếm:

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc bấm mí mắt ở đâu đẹp
Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc bấm mí tại đà nẵng
Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc diễn đàn bấm mí mắt

Mặt khác, trước khi bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn vững cùng mắt thẩm mỹ tinh tường đích thân thăm khám vùng mắt, từ đó nhận định và đo vẽ cung nhấn mí sao cho phù hợp, hài hòa với từng khuôn mặt khách hàng. Chính vì vậy, nếp gấp mí 2 bên mắt rất cân đối, mềm mại tự nhiên.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.

Nguồn: thẩm mỹ viện uy tín.org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN