logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt không phẫu thuật


Câu hỏi: Khoảng 2 năm trước em đã đi phẫu thuật mắt cận. Bây giờ, không phải đeo kính nữa nhưng mắt em 1 mí nên nhìn xấu lắm. Em đang rất muốn đi bấm mí mắt không phẫu thuật mà bố mẹ cháu cứ lo sợ sẽ ảnh hưởng gì tới mắt. Bác sĩ cho cháu hỏi đã phẫu thuật mắt cận giờ bấm mí có được không? Bấm mí mắt không phẫu thuật mấy ngày thì đi làm lại được? Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ. ( Thanh Hà – Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Thanh Hà thân mến!

Bấm mí mắt không phẫu thuật

Đôi mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang là 1 trào lưu làm đẹp được đông đảo giới trẻ ưa chuộng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, dễ thương. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công cho nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đã phẫu thuật mắt cận giờ bấm mí mắt không phẫu thuật có được không?

==>> Tìm hiểu thêm: bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu.

Trường hợp của bạn Thanh Hà đã từng phẫu thuật mắt cận khoảng 2 năm rồi thì có thể thực hiện bấm mí mắt mà không lo ảnh hưởng hay gây hại gì tới mắt. Vì thủ thuật tạo mắt 2 mí này được các chuyên gia đánh giá là đơn giản nhất hiện nay. Thêm nữa, khi thực hiện bác sĩ không sử dụng dao kéo cũng không tác động gì đến tròng mắt bên trong nên vấn đề thị lực của bạn vẫn được bảo toàn.

Bấm mí mắt không phẫu thuật

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Đặc biệt, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ chuyển giao từ trụ sở chính bên Hàn Quốc – Bệnh viện JW, và dưới sự thực hiện của các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và từng được tu nghiệp nhiều năm tại xứ sở kim chi, chắc chắn sẽ giúp bạn có được kết quả an toàn và vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa như ý.

Trước khi thực hiện, với con mắt tinh tường và kinh nghiệm dày dặn các bác sĩ sẽ giúp khách hàng định hình, đo vẽ nếp mí mới thanh mảnh, cân đều tự nhiên nhất. Sau đó, bác sĩ dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da mi mắt, cơ nâng mí và cố định ở sụn mi qua các điểm nhấn mí liên tục. Do phần sụn mi là phần vững chắc, không bị lão hóa như cơ, da nên giúp nếp mí duy trì hiệu quả lâu dài.

Bấm mí mắt không phẫu thuật

Bấm mí mắt không phẫu thuật mấy ngày thì đi làm lại được?

Kết thúc quá trình thực hiện bấm mí mắt không phẫu thuật, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày, hôm sau được đi làm ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Để đạt được kết quả tốt, khách hàng phải chú ý tuân thủ chế độ chăm sóc của bác sĩ. Sau khoảng 5-7 ngày, nếp mí mới sẽ nhanh chóng ổn định, giảm sưng nề đáng kể.

Bấm mí mắt không phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW

Bấm mí mắt không phẫu thuật

Tin mới: Bấm mí mắt không đều.

Nếu bạn muốn được trực tiếp các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay số điện thoại vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN