logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt không đều


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đã từng đi bấm mí mắt Hàn Quốc cách đây 9 tháng. Hồi đó ngay khi thực hiện xong mọi người đã nói em hình như 2 bên mí mắt không được đều nhau, thấy thế em về soi gương thì thấy đúng thật. Em có đến hỏi bác sĩ nhưng họ nói do mới làm xong mắt còn sưng nên thế. Giờ đã sang tháng thứ 9 rồi mà tình trạng mí mắt không đều vẫn không được cải thiện. Chị gái em đã từng nâng mũi S line bên JW nên có khuyên em nên đến đây sửa lại. Vậy với trường hợp của em bấm mí mắt không đều giờ có thực hiện lại được không? (Trúc Ly, Quảng Nam)

Trả lời:

Bạn Trúc Ly thân mến!

Đôi mắt là nơi thể hiện mọi cảm xúc của mỗi người: vui, buồn, yêu, ghét, giận hờn, hạnh phúc hay đau khổ. Vì vậy, chăm sóc và làm đẹp chúng là điều thực sự cần thiết.

Bấm mí mắt không đều

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng tại JW – Bấm mí mắt không đều

Hiện nay với sự phát triển của ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều kỹ thuật giúp làm đẹp cho đôi mắt đã ra đời. Trong đó, để tạo mắt 2 mí to tròn cho những cặp mắt 1 mí, mí lẩn, mí lót,… chưa có nhiều da mỡ thừa bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hơn cả.

Với liên kết mật thiết giữa da, cơ nâng mi cùng sụn mi bằng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt (Doublelift) qua các điểm nhấn liên tục, các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo ra nếp lằn mí hằn sâu, chắc chắn và cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài mà không cần phẫu thuật, sử dụng dao kéo, thời gian phục hồi nhanh.

Dù được nhận định là kỹ thuật đơn giản nhưng để đạt được kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân xứng hài hòa là điều không hề dễ dàng. Bởi đôi mắt là vị trí khá nhạy cảm nên chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến mắt bị lộ giả, đường mí thô to thiếu tự nhiên,… Do đó, đối với phương pháp này trình độ tay nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định lớn nhất.

Bấm mí mắt không đều giờ có thực hiện lại được không?

==>> Tin xem nhiều: bấm mí mắt lâu dài

Thực tế, bấm mí mắt không đều có thể chỉnh sửa lại được để giúp đôi mắt bạn có được vẻ đẹp toàn diện, tự nhiên hơn. Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khi đã nhấn mí 1 lần rồi thì không nên áp dụng lại kỹ thuật cũ vì hiệu quả sẽ rất thấp. Thông thường với những trường hợp như của bạn Trúc Ly bác sĩ sẽ khuyên cắt mí mắt.

Bấm mí mắt không đều

Với kỹ thuật cắt mí mắt bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nằm giấu trong gờ nếp mí, sau đó thực hiện loại bỏ da mỡ dư nếu có, tiếp đến tái tạo đường mí mới và thực hiện may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, cho phép hạn chế sẹo rất tốt.

Đặc biệt, khi thực hiện bạn sẽ được đích thân bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên và có mắt thẩm mỹ tinh tường tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giúp xác định, đo đạc nếp mí mới có độ cao độ rộng cân đều, đẹp thanh mảnh tự nhiên với gương mặt.

Bấm mí mắt không đều

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt tại JW – Bấm mí mắt không đều

Với lợi thế là chi nhánh chính của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc tại Việt Nam khi thực hiện làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được áp dụng công nghệ, máy móc thiết bị, nguyên liệu thẩm mỹ viện,… đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của trụ sở chính, do đó đảm bảo yếu tố an toàn, tính tự nhiên hoàn thiện.

Bấm mí mắt không đều

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc)

Bấm mí mắt không đều

Tin mới: bấm mí mắt hàn quốc được bao lâu.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN