logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên


Câu hỏi: Các bạn ơi! Mình năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên. Mình đang muốn đi cải thiện đôi mắt mí lót bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Mình có tìm hiểu và tham khảo khá nhiều thông tin nhưng chẳng biết nên lựa chọn cơ sở làm đẹp nào cả. Vậy các bạn có ai biết bấm mí mắt Hàn Quốc mắt ở đâu đẹp không, mách mình với? Mình xin cảm ơn.

(Thu Minh, Tp. HCM)

Trả lời:

Thu Minh thân mến!

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên

Đôi mắt đẹp long lanh với nếp mí sắc nét

Đôi mắt 1 mí, mí lót không ảnh hưởng đến thị lực nhưng nhiều bạn gái sở hữu vùng “cửa sổ tâm hồn” kiểu này thường được đánh giá là có vẻ đẹp mờ nhạt, thiếu ấn tượng. Với sự ra đời của phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật việc sở hữu cặp mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ không còn là vấn đề khó đối với ngành thẩm mỹ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp không?

Có rất nhiều thắc mắc liên quan đến dịch vụ này, trong đó đề tài bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp là mối bận tâm của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu, bởi khi lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp uy tín thì đây sẽ trở thành bước nền tảng để có kết quả thẩm mỹ tốt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên

Đôi mắt 1 mí lẩn, kém thanh thoát sau khi thực hiện

Theo các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm để đánh giá một trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng tốt hay không thì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ Hàn Quốc đích thực, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có thâm niên làm việc lâu năm trong ngành, trang thiết bị hiện đại,….

Với hàng ngàn ca bấm mí thành công, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã và đang được nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ đánh giá cao và lựa chọn là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng dịch tốt. Để có được sự thành công này là nhờ sự chuyển giao công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 tại Hàn. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ sở hữu trình độ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ Doublelift thẩm mỹ chuyên biệt có độ bền cao, được thiết kế siêu mảnh để tạo điểm nút vững chắc qua da, cơ nâng mí và sụn mi mắt, đồng thời nhấn mí liên tục nên đường cung mí được hình thành rất bền vững, duy trì ổn định lâu dài mà không bị cộm hay lộ giả, nếp mí hằn sâu rõ nét, thanh mảnh tự nhiên như mi thật.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có đủ năng lực để giúp bạn có được đôi mắt vẻ đẹp tự nhiên nhất 

Đặc biệt, khác biệt thật sự so với các trung tâm khác trước khi tiến hành tạo nếp mí đôi bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra, đo vẽ đường cung mí mới với độ cao, độ rộng vừa vặn, hài hòa với kích cỡ đôi mắt, từ đó tạo nên vẻ đẹp tự nhiên hoàn thiện nhất cho bạn.

Khi vừa làm đẹp xong cơ thể bạn hầu như không có sự ảnh hưởng gì nhiều nên sẽ được trở về nhà chăm sóc. Nhớ đến tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Để được trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam  giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN