logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu ?


Câu hỏi tư vấn: Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể cho em biết, bấm mí mắt là gì, giá bấm mí Hàn Quốc bao nhiều tiền, thời gian bấm mí mắt có dài không. Chị Hằng ( TP.HCM)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Chào bạn Hằng.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đang là một trào lưu mà nhiều bạn trẻ ưu thích trong các dịch vụ làm đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là địa chỉ uy tín được nhiều người tin chọn. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo trực tiếp tại  bệnh viện nổi tiếng ở Hàn Quốc -Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện.

Bấm mí Hàn Quốc là gì

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ không bóc tách, không rạch và đặc biệt không  đau nhức hay gây sưng tấy cho người tham gia phẫu thuật.

bai-tap-de-co-doi-mat-to-tron-va-dep-hon-3

Bấm mí hàn Quốc giúp  đôi mắt to tròn, đôi mí đẹp

 JW  đã và đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với những kiến thức sau khi tu nghiệp tại xứ Hàn, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng một đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên ngoài mong đợi của họ.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc mất bao nhiêu 

Mức giá bấm mí Hàn Quốc chỉ là một trong những tiêu chí nhỏ để khách hàng lựa chọn để thực hiện dịch vụ tại đây: http://thammyvienuytin.org/bang-gia-dich-vu-tai-benh-vien-tham-jw-han-quoc

bam-mi-lay-mo-thua

Bấm mí mắt Hàn Quốc JW

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu nhỏ không bóc tách, không rạch và đặc biệt không gây đau nhức hay gây sưng tấy cho người tham gia phẫu thuật. Thời gian bấm mí mắt Hàn Quốc từ 10 – 30 phút. Sau khi tiểu phẫu, khách hàng có thể về trong ngày.

bam-mi-6


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN