logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Quỳnh Hương, hiện đang sống ở Vĩnh Phúc. Em rất muốn đi thực hiện bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc để có sở hữu cặp mắt 2 mí sắc nét, đẹp cuốn hút như các bạn, vì mắt em 1 mí. Em có tìm hiểu một số thông tin thì thấy một số nơi nói bấm mí được vài năm, một vài trung tâm khác lại nói là hiệu quả lâu dài. Vậy thực sự bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu thưa bác sĩ? Quá trình thực hiện mắt có bị ảnh hưởng gì không? (Quỳnh Chi, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Chi thân mến!

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Đôi mắt 2 mí đẹp cuốn hút – Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp vùng mắt được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, vì đây là giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, khá đơn giản, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu vậy?

==>> Tin mới: bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu không chỉ là thắc mắc của riêng bạn Quỳnh Chi mà còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ khi có mong muốn sử dụng phương pháp này.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Hậu quả của việc tuột chỉ khi sử dụng kỹ thuật cũ – Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Thực tế, bấm mí đã ra đời cách đây từ khá lâu, với kỹ thuật truyền thống bác sĩ sẽ tạo 3 điểm nhấn, sau đó lấy chỉ đơn thẩm mỹ thông thường tạo nếp lằn qua da. Như vậy sau một thời gian khi phần da bị lão hóa, chùng nhão sẽ dẫn đến hiện tượng tuột chỉ, khoảng 3 – 5 năm sau đường cung mí mới mờ dần và biến mất.

Tuy nhiên, với công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 tại Hàn Quốc, đảm bảo không chỉ giúp bạn có được cặp mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn cho thời gian duy trì bền lâu lâu dài.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Khi thực hiện, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ sử dụng linh hoạt sợi chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt rất mảnh để xây dựng liên kết mật thiết luồn dưới da, cơ nâng mi và kết thúc ở phần sụn mí, do đó ngay khi vừa mở mắt bạn sẽ thấy nếp mí mới hình thành rất tự nhiên, hằn sâu, rõ nét và đặc biệt là cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài mà không hề có hiện tượng tuột chỉ như kỹ thuật cũ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang giúp đo vẽ đường mí mới cho khách hàng – Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Bệnh viện JW Hàn và có mắt thẩm mỹ nhạy bén giúp bạn phân tích, đo đạc nếp mí mới có độ cao cân xứng, hài hòa với gương mặt, đảm bảo không xảy ra trường hợp mí thô to, lộ giả.

Quá trình thực hiện bấm mí mắt có bị ảnh hưởng gì đến mắt không?

Toàn bộ thao tác tạo mắt 2 mí trên được thực hiện bởi bàn tay bác sĩ lành nghề, chuyên nghiệp nên đảm bảo có rất ít thương tổn. Thêm nữa, khi bấm mí bác sĩ chỉ can thiệp ở vùng da mí bên ngoài mà không tác động sâu vào tròng mắt bên trong, do đó không gây hại hay làm ảnh hưởng xấu gì đến cấu trúc của mắt bạn nhé.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Hình ảnh khách hàng vừa bấm mí vừa kết hợp lấy mỡ thừa tại JW đã thay đổi toàn diện.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí mắt có nguy hiểm không.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN