logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes


Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và đẹp hài hòa với khuôn mặt nhằm khắc mục mắt 1 mí, mắt không rõ mí, sụp mí,… hiệu quả.

bấm mí hàn quốc dove eyes

Bấm mí giúp bạn có đôi mắt đẹp

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là kỹ thuật sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi xuyên qua các điểm nhấn mí tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt sau đó cố định chắc chắn tại đầu mút để khi mở mắt có nếp mí to tròn, rõ ràng và tự nhiên. Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không dao kéo nên khách hàng không thấy đau hay khó chịu.

Ưu điểm của kỹ thuật này là thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng nên được ra về ngay sau khi thực hiện xong. Do chỉ tác động đến vùng da mí mắt nên thủ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không ảnh hưởng tới sức khỏe hay cấu trúc vùng mắt.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Bước 1: Bác sĩ thăm khám kỹ càng, tư vấn cho khách hàng phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Sau đó bác sĩ chỉ định phương pháp áp dụng tốt

Bước 2: Bác sĩ sẽ vô trùng, đo vẽ và đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng mắt và sử dụng chỉ chuyên biệt luồn theo đường mí đã được xác định sẵn chuẩn xác đến từng mm, không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.

Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Quy trình thực hiện

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại JW

Với các bác sĩ uy tín được đào tạo bài bản, tu nghiệp chuyên sâu nước ngoài và thường xuyên trao đổi, cập nhật kiến thức mới nhất từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu xứ sở kim chi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang lại cho nhiều khách hàng đôi mắt tươi trẻ, giàu sức sống từ công nghệ bấm mí Dove Eyes đơn giản, không xâm lấn, rất thích hợp đối với những khách hàng sợ “dao kéo”.

Bên cạnh đó, việc hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu với phía Hàn Quốc giúp JW được sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp. Trong thủ thuật bấm mí Dove Eyes, chỉ chuyên biệt siêu mảnh được nhập về đem lại đường bấm siêu nét mang lại hiệu quả dài lâu.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Hình ảnh khách hàng thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN