logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại TP.HCM


Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Với dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho đôi mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàn, hạn chế tối đa tổn thương không cần thời gian nghỉ dưỡng.

bam-mi-benh-vien-mat-dien-bien-phu

Bấm mí  tại  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  địa chỉ uy tín nhất tại TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu, được tu nghiệp nhiều năm liền tại bệnh viện JW Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn nhất Việt Nam hiện nay.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng lên lớp mí trên của mắt, không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không đau hay sưng và không có biến chứng. Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ có sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

bam-mi-lay-mo-thua

Đặc điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc là tạo nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên sẽ không gây đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mí, giác mạc hay kết mạc. Thời gian thực hiện, bấm mí mắt Hàn Quốc khoảng từ 10 – 30 phút và mắt có thể phục hồi sau vài ngày.

Điểm khác biệt lớn nhất của bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Chính vì vậy, nếp mí được tạo rất chắc chắn và hiệu quả lâu dài, không có hiện tượng tuột chỉ.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện.
Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt. Để tránh các biến chứng không mong muốn, trước khi tiến hành bấm mí.
Bước 3: Đo vẽ xác định đường mí mới.

bam-mi-6
Bước 4: bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ.
Bước 5: thực hiện bấm mí mắt hàn Quốc.
Bước 6: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.
Bước 7: Tái Khám.

Bấm mí mắt, tại thẩm mỹ viện JW  giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và an toàn kết quả lâu dài.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN