logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt giữ được bao lâu


Câu hỏi tư vấn: Em có đôi mắt 1 mí lẩn, nhìn cứ đểu đểu sao ý nên đang dự định đi bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, em có tham khảo một số địa chỉ thẩm mỹ, có nơi thì nói bấm mí chỉ được vài năm, có địa chỉ khác lại nói hiệu quả lâu dài khiến em hoang mang quá. Vậy bác sĩ có thể cho em biết là bấm mí mắt giữ được bao lâu? Sau khi thực hiện em phải chăm sóc như thế nào?

(Thanh Thảo, Tp. HCM)

Trả lời:

Thanh Thảo thân mến!

Bấm mí mắt giữ được bao lâu

Hình minh họa cặp mắt dễ thương – Bấm mí mắt giữ được bao lâu

Mắt một mí được cho là nét “duyên ngầm” và đặc trưng riêng của người Châu Á nhưng cặp mắt hai mí to tròn mới là biểu tượng của nét đẹp mê hoặc, cuốn hút trong tiềm thức của người Á Đông. Vì vậy, ngày nay nhiều bạn trẻ đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ bấm mí mắt với mong muốn có được một đôi mắt bồ câu quyến rũ. (Bấm mí mắt giữ được bao lâu)

Vậy Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Với kỹ thuật bấm mí thông thường, bác sĩ chỉ tạo liên kết lỏng lẻo qua 3 điểm trên da mí mắt bằng những sự chỉ thẩm mỹ đơn thuần. Như vậy, qua một thời gian khi tình trạng lão hóa phát triển vùng da này sẽ mất đi độ đàn hồi, từ đó đường cung mí mới của bạn cũng nhanh chóng phai dần, tuột chỉ và biến mất.

Tuy nhiên, với phương pháp bấm mí mắt lâu dài được chuyển giao từ Bệnh viện JW uy tín tại Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, đảm bảo nếp mí đôi được bảo toàn thời gian duy trì lâu dài.

Trước khi tiến hành bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ dùng dụng cụ đặc biệt can thiệp để giúp đo vẽ định hình nếp mí mới, sao cho đạt độ thanh mảnh, tự nhiên hài hòa nhất. Sau đó, thực hiện luồn chỉ đôi thẩm mỹ cực mỏng qua da xuống cơ nâng mí rồi cố định lại thật chắc ở sụn mi, đồng thời nhấn mí liên tục. Như vậy, chỉ sau 30 phút thực hiện ngắn ngủi, không đau đớn bạn sẽ sở hữu ngay cặp mắt to tròn, có chiều sâu hơn nhờ nếp mí đôi lằn sâu, sắc nét.

Bấm mí Hàn Quốc xong phải chăm sóc như thế nào?

Để kết quả cuối cùng đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên như mong đợi, nhanh phục hồi thì bạn cần tuân thủ một số quy định chăm sóc vết thương sau bấm mí như sau:

+ Bấm mí xong, hiện tượng sưng, bầm tím nhẹ trên vùng mắt sẽ xuất hiện. Do đó bạn cần chườm đá trong 2 ngày đầu để giảm phù nề và chườm nóng trong những ngày tiếp theo nhằm đánh tan vết thâm tím.

+ Vệ sinh mắt theo đúng hướng dẫn của trung tâm.

+  Không để những tác động lực mạnh vào mắt thời gian đầu, giữ được 1 tháng là tốt

+ Không trang điểm tại vùng mắt khoảng 1 tháng.

+ Hạn chế thời gian làm việc của mắt lại để giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN