logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt có nguy hiểm không


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Từ lâu em đã mong muốn được đi bấm mí mắt để cải thiện đôi mắt 1 mí của mình. Tuy nhiên do tâm lý sợ dao kéo, sợ gây hại đến mắt nên em còn đang lưỡng lự chưa dám đi thực hiện. Vậy bác sĩ có thể giúp em giải đáp rõ ràng là bấm mí mắt có nguy hiểm không? Khoảng bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên? (Phương Linh, Gia Lai)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (tiền thân là thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW) trả lời:

Bạn Phương Linh thân mến!

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Đôi mắt một mí, mí lót, mí lẩn,…. làm nhiều người thấy mất tự tin, khiến gương mặt của họ giảm đi đáng kể nét đẹp thu hút, ấn tượng. Bởi lẽ đó mà ngày nay không ít bạn trẻ đã tìm đến với dịch vụ bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại để tạo hình lại đôi mắt như ý.

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN chia sẻ: “Bấm mí mắt được áp dụng cho đối tượng khách hàng dưới 25 tuổi, không may mắn sở hữu mắt mắt 1 mí, không rõ mí hoặc mí lẩn,… nhưng mí trên vẫn chưa có nhiều mỡ da dư hoặc có rất ít.”

Vậy bấm mí mắt có nguy hiểm không?

==>> Tin xem nhiều: bấm mí mắt lâu dài.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Bấm mí được đánh giá là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí đơn giản nhất trong các loại hình thẩm mỹ mắt hiện nay. Khi tiến hành bác sĩ dùng công cụ bấm mí hiện đại tạo các điểm nhấn liên tục trên toàn đường cung mí, tiếp đó xây dựng một liên kết bền chắc nhờ chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn Quốc luồn qua da xuống cơ nâng mi và kết thúc ở sụn mí qua các điểm đó. Vì vậy nếp mí đôi được hình thành vững chắc, trơn đều và đặc biệt là rất tự nhiên, cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Tất cả những thủ thuật trên không cần sử dụng cắt rạch hay bóc tách nên không xảy ra bất kì sự nguy hại nào đến sức khỏe cũng như thị lực của bạn. Đặc biệt, các bước tạo đường cung mí được can thiệp  bên ngoài vùng da mí mắt mà không tác động sâu đến tròng mắt nên bạn an tâm nhé.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Đôi mắt 1 mí nhìn không mấy cuốn hút sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở nên to tròn, hấp dẫn hơn – Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Khoảng bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên?

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang được áp dụng công nghệ được tiếp nhận và chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc – Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Đặc biệt, dưới sự thực hiện của các bác sĩ từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW tại Hàn Quốc và đã tiến hành rất nhiều ca bấm mí thành công trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiến hành làm đẹp cho bạn, đảm bảo ít có sự xâm lấn, hạn chế thương tổn tối đa.

Vì vậy, sau khi bấm mí xong bạn vẫn đi lại bình thường, mắt chỉ hơi sưng nhẹ như vừa khóc. Nếu chăm chỉ tuân thủ các bước chăm sóc của bác sĩ thì chừng 5 – 7 ngày là mắt đã ổn định và giảm sưng nề đáng kể rồi.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Từ khóa: Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN