logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không


Câu hỏi: Em tên là Thùy Mai, vừa tròn 21 tuổi. Em có đôi mắt một mí nhìn không được đẹp nên đang định đăng ký sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc để cải thiện. Tuy nhiên em khá lo lắng không biết Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không, đặc biệt là thị lực? Mong sớm được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn! (Vy Oanh, Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Vy Oanh thân mến!

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Đôi mắt đẹp – Ảnh minh họa – Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bấm mí mắt hiện đang nằm trong top những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Dịch vụ này được nghiên cứu và cho ra đời nhằm mục đích chính là để cải thiện hàng loạt những cặp mắt một mí, mí lót, mí lẩn, mí không đều,… giúp tạo ra mắt hai mí to tròn, có chiều sâu hơn.

Vậy bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không, đặc biệt là thị lực?

Tin trong ngày: bấm mí mắt ở đâu đẹp.

Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam xin khẳng định với bạn rằng, bấm mí mắt là phương pháp không gây nguy hại hay ảnh hưởng gì tới thị lực cũng như sức khỏe của bạn.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Khi tiến hành bác sĩ chỉ dùng chỉ đôi thẩm mỹ để tạo liên kết qua da, cơ nâng mi và sụn mi qua các điểm nhấn mí liên tục, do đó nếp mí mới được hình thành õ ràng, thanh mảnh tự nhiên và cho thời gian kéo dài lâu bền hiệu quả lâu dài.

Vì không phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt lọc da nên bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản, không có sẹo xấu cũng như không gây tổn thương hay ảnh hưởng gì đến giác mạc, kết mạc và thị lực của mắt. Trước khi tiến hành bao giờ bác sĩ cũng gây tê nhẹ cho bạn nên hiện tượng đau đớn, tê xót sẽ không xảy ra trong suốt quá trình.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí kết hợp lấy túi mỡ dư mí trên – Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Toàn bộ quy trình diễn ra chỉ trong khoảng 30 phút. Sau khi bấm mí mắt xong, bạn được ra về luôn và nghỉ ngơi khoảng 1 ngày là có thể trở lại cuộc sống, sinh hoạt đời thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, khi bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, máy móc thiết bị, chỉ đôi thẩm mỹ, dụng cụ nhấn mí,… được nhập trực tiếp từ trụ sở chính, đảm bảo đạt tiêu chuẩn Hàn .

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc)

Ngoài ra, một điều đặc biệt trước khi thực hiện tạo mắt 2 mí các bác sĩ chuyên khoa từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, có bề dày kinh nghiệm và sở hữu mắt thẩm mỹ nhạy bén sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ, đánh dấu đường cung mí mới, sao cho kết quả cuối cùng đảm bảo tính tự nhiên nhất.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Trong bấm mí, bước đo vẽ nếp mí mới của bác sĩ là rất quan trọng – Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Đồng thời, các bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện các bước bấm mí chuẩn xác đến từng milimet cho bạn. Như vậy, không chỉ giúp giảm thiểu xâm lấn tối đa mà còn cho phép nếp mí mới khi hình thành đạt được nét đẹp cân xứng, tự nhiên như mí thật.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí mắt cho nam.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN