logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng


Câu hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ! Em là Thúy Kiều, 23 tuổi. Mắt em có một mí từ nhỏ nhìn không được cảm tình lắm, do đó muốn đi bấm mí. Em nghe nhiều bạn bè nói bấm mí Hàn Quốc có thể giúp tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật nên thấy vui lắm. Vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt bao lâu hết sưng, có gây đau đớn gì không? Và hiệu quả bấm mí giữ được hiệu quả lâu dài không? Em xin cảm ơn.

(Thúy Kiều, Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Thúy Kiều thân mến!

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Đôi mắt đẹp tự nhiên – Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp khá đơn giản được nhiều người lựa chọn để biến giấc mơ sở hữu đôi mắt đẹp, quyến rũ mà không cần đến các liệu pháp trang điểm phiền phức. Đây là công nghệ hàng đầu tại xứ kim chi và đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ Châu Á.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cũng đã kịp thời đưa công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift vào làm đẹp cho rất nhiều khách hàng, nhờ sự chuyển giao theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu với trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 tại Hàn.

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn – Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng, có gây đau đớn gì không?

Với kỹ thuật bấm mí bác sĩ không cần phải bóc tách, cắt rạch nên không gây đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực cũng như sức khỏe.

Với công nghệ hiện đại cùng sự hỗ trợ của tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp, thuần thục, đảm bảo các thao tác bấm mí diễn ra chuẩn xác và không có nhiều xâm lấn. Vì vậy, sau khi làm đẹp mắt chỉ sưng nhẹ trong vài ngày đầu nhưng không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của bạn. Để giảm nhanh tình trạng trên, bạn nên chườm ấm từ ngày thứ 3 trở đi.

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Bấm mí chỉ là tiểu phẫu nên chỉ mất 5 – 7 ngày là giảm sưng bầm – Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Hiệu quả bấm mí Hàn Quốc giữ được hiệu quả lâu dài không?

Nếu như công nghệ thông thường chỉ có thời hạn kéo dài nếp mí được vài năm thì bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift lại vượt trội hơn hẳn về kỹ thuật và hiệu quả. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua cơ nâng mi và sụn mi mắt, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và đều đặn hai mắt. Do phần sụn mi rất vững chắc, không có hiện tượng bị lão hóa theo thời gian nên có thể giữ được đường lâu dài, cho kết quả hiệu quả lâu dài.

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift mới cho kết quả hiệu quả lâu dài

Đặc biệt, trước khi tiến hành bác sĩ sẽ giúp bạn phân tích đặc điểm đôi mắt, sau đó đo vẽ kích cỡ của mắt, từ đó phác thảo đường cung mí mới sau cho cân bằng giữa 2 bên và hài hòa tự nhiên với gương mặt. Chính vì vậy xóa bỏ được tình trạng nếp mí thô to, lộ giả, mờ nhạt ở kỹ thuật cũ.

Xem thêm: bấm mí mắt ở đâu đẹp.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN