logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty


Câu hỏi: Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

Chào bác sĩ! Cháu có đôi mắt mí lót từ nhỏ nên nhìn không được dễ thương cho lắm. Cháu đang tính đi cải thiện nên lên mạng tìm hiểu thì thấy có phương pháp nhấn mí mắt mini plasty được giới thiệu là có thể giúp cháu tạo mắt 2 mí rõ ràng hơn. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty thực hiện như thế nào, có tồn tại hiệu quả lâu dài không? (Ý Nhi – Hải Phòng)

Trả lời:

Ý Nhi thân mến!

Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

Hình ảnh đôi mắt 2 mí cuốn hút – Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

Hầu hết các bạn trẻ ngày nay đều mong muốn có một đôi mắt 2 mí trẻ trung, to tròn dễ thương để giúp gương mặt gia tăng thêm phần xinh đẹp. Nhưng hiện nay không ít trường hợp bẩm sinh đã mắc phải khuyết điểm mắt mí lót, mắt 2 mí không đều, mắt 1 mí,… ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như sự tự tin của nhiều người.

Chính vì lý do này mà thời gian gần đây có nhiều bạn trẻ đã tìm đến với các công nghệ thẩm mỹ mắt tân tiến, để nhanh chóng lấy lại cặp mắt to tròn, rạng rỡ với nếp mí đôi hằn sâu, sắc nét tự nhiên, trong đó bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty được nhắc đến nhiều hơn cả.

Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty thực hiện như thế nào, có tồn tại hiệu quả lâu dài không?

==>> Tin mới: bấm mí hàn quốc hiệu quả lâu dài

Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty được giới thiệu là giải pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật hay bóc tách da, thời gian tiến hành nhanh chóng trong khoảng 20 phút. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và tạo 3 – 5 điểm nhấn trên toàn đường cung mí mới, đồng thời xây dựng liên kết mật thiết giữa da và cơ nâng mí. Như vậy khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hằn sâu rõ nét, đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

Hậu quả của việc bị tuột chỉ sau khi bấm mí bằng kỹ thuật cũ – Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty thường chỉ duy trì đường mí khoảng vài năm, vì khi hệ thống da và cơ bị tác động bởi quá trình lão hóa sẽ gây ra hiện tượng bị tụt chỉ, nếp mí mờ dần và biến mất.

Nếu bạn đang mong muốn có một phương pháp có thể tạo nếp mí đôi tự nhiên hằn sâu, tự nhiên và cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài thì có thể áp dụng kỹ thuật mới nhất hiện nay – Bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift.

Hiện nay, phương pháp bấm mí mắt bằng chỉ Doublelift hiệu quả lâu dài đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc.

Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc.

Với kỹ thuật chuyên sâu nhờ nhiều năm tu nghiệp chính quy liên tục tại bệnh viện JW Hàn Quốc và thâm niên làm việc lâu năm trong nghề, trước khi thực hiện bấm mí các bác sĩ ở Bệnh viện bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ tỉ mỉ đo vẽ đường mí mới bằng dụng cụ hiện đại, đảm bảo tính tự nhiên, cân đối hài hòa.

Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

Đặc biệt, sau khi gây tê nhẹ bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt (Doublelift) luồn qua da, cơ nâng mi và cố định ở phần sụn mi (phần này không bị lão hóa theo thời gian) nhằm xây dựng liên kết mật thiết, bền vững qua các điểm nhấn mí liên tục. Như vậy, ngay khi hình thành nếp mí đôi mới sẽ hằn sâu, đẹp tự nhiên và cho thời gian tồn tại lâu dài mà không có hiện tượng tuột chỉ như kỹ thuật cũ.

Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW

Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí luồn chỉ

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN