logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí luồn chỉ


Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Dạo này có nhiều bạn bè khuyên cháu nên cải thiện đôi mắt 1 mí xấu xí của mình bằng phương pháp bấm mí luồn chỉ của Hàn Quốc. Tuy nhiên, cháu chưa được rõ nên muốn hỏi bấm mí luồn chỉ thực hiện cụ thể ra sao? Có để lại sẹo trên mắt không? (Hải Anh, Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Hải Anh thân mến!

Bấm mí luồn chỉ

Hình ảnh đôi mắt đẹp

Bấm mí luồn chỉ (bấm mí mắt) là phương pháp tạo hình mắt 2 mí thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn Quốc. Kỹ thuật này phù hợp với những người trẻ tuổi có mắt 1 mí, mí lót,… da vẫn còn sức đàn hồi tốt, mí trên chưa có nhiều da mỡ thừa.

 bấm mí luồn chỉ

Ưu điểm của phương pháp bấm mí luồn chỉ theo công nghệ Hàn Quốc

Vậy bấm mí luồn chỉ thực hiện cụ thể ra sao?

==>> Xem thêm: bấm mí mắt ở đâu đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc thực hiện nhờ hình thức gây tê nhẹ nên đảm bảo không có bất kì cảm giác đau đớn nào. Khi thuốc tê đã phát huy tác dụng bác sĩ sẽ dùng dụng cụ hiện đại tạo các điểm nhấn mí liên tục trên toàn đường cung mí đã được đo vẽ từ trước, sau đó sử dụng sợi chỉ đôi thẩm mỹ siêu mảnh (Doublelift) luồn qua da, cơ nâng mi và cố định chắc chắn ở phần sụn mi liên tục qua các điểm đó,  nhằm tạo thành hệ thống liên kết chắc chắn. Như vậy, ngay khi mở mắt nếp mí đôi sẽ hình thành rất tự nhiên và bền vững hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Bấm mí luồn chỉ

Bấm mí luồn chỉ để lại sẹo trên mắt không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật không cần bóc tách hay cắt da nên không sử dụng đến dao kéo, do đó đảm bảo trên đôi mắt bạn không có bất kì vết tích thẩm mỹ nào.

Hơn nữa, khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện các thao tác tạo nếp lằn mí chuẩn xác, nhẹ nhàng nên đảm bảo có rất ít xâm lấn xảy ra.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiếp nhận và ứng dụng rất thành công công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 tại Hàn Quốc. Đặc biệt, trước khi tiến hành bạn sẽ được các bác sĩ dùng dụng cụ đặc biệt để thực hiện đo vẽ nếp mí đôi với độ cao, độ rộng đạt tỷ lệ hài hòa cân xứng với đôi mắt, do đó đảm bảo tính tự nhiên rất cao.

Sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc bạn vẫn đi lại bình thường và mắt chỉ hơi sưng nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau 5 – 7 ngày. Ngay hôm sau, nếu công việc quá bận rộn bạn có thể đi làm trở lại.

Bấm mí luồn chỉ

Hình ảnh đôi mắt khách hàng đã thay đổi toàn diện sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN.

Bấm mí luồn chỉ

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí loại nào tốt

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN