logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí lần 2


Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Em đã từng đi bấm mí tại một cơ sở thẩm mỹ gần nhà nhưng chỉ sau một thời gian thì chỉ bị bung, nếp mí biến mất và đôi mắt lại trở về trạng thái ban đầu. Gần đây, nghe bạn bè nói tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có phương pháp bấm mí mắt hiệu quả lâu dài nên em đang có ý định đi bấm mí lần 2. Vậy không biết có nên không thưa bác sĩ? Em xin cảm ơn ạ. (Mộc Trà, An Giang)

Trả lời:

Bạn Mộc Trà thân mến!

Bấm mí lần 2

Hình ảnh đôi mắt đẹp – Bấm mí lần 2

Bấm mí là kỹ thuật giúp các bạn trẻ không may mắn sở hữu cặp mắt 1 mí, mí lẩn…. và chưa có nhiều da mỡ thừa, lấy lại đôi mắt 2 mí tươi rõ, đẹp long lanh hơn.

Với công nghệ cũ bác sĩ chỉ dùng chỉ đơn thẩm mỹ qua da và tạo 3 điểm nhấn mà không tạo liên kết chắc chắn, nên chỉ sau 1 thời gian ngắn sẽ xảy ra hiện tượng bị bung chỉ, nếp mí mờ dần và biến mất.

Bấm mí lần 2

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc) – Bấm mí lần 2

Tuy nhiên, đúng như bạn nói hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Với kỹ thuật hiện đại này chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn người lấy lại đôi mắt 2 mí, t0 tròn, cuốn hút như ý.

Để thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ dùng chỉ Doublelift chuyên biệt để xây dựng liên kết mật thiết qua da, xuống cơ nâng mi và cố định lại ở sụn mi mắt, đồng thời nhấn mí liên tục. Như vậy ngay sau khi hình thành nếp mí mới hằn sâu, rõ nét và bền vững hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Bấm mí lần 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí mắt lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN – Bấm mí lần 2

Vậy có nên bấm mí lần 2 không?

===>> Tin mới: bấm mí mắt giá bao nhiêu

Với trường hợp của bạn đã bấm mí 1 lần và không mang lại kết quả như ý thì theo các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, bạn nên thực hiện tiểu phẫu cắt mí thay thế.

Cắt mí mắt là kỹ thuật vừa kết hợp tạo nếp mí mới vừa giúp loại bỏ phần da mỡ thừa, điều trị hiệu quả tình trạng sụp mí, cho đôi mắt lấy lại vẻ đẹp tinh anh, trẻ trung và cuốn hút hơn chỉ sau 1 lần phẫu thuật nhỏ.

Để tiến hành, trước tiên các bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề cùng mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn thăm khám vùng mắt và tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhất. Đồng thời, đo đạc nếp mí đôi mới sao cho mang lại vẻ đẹp thanh mảnh, tự nhiên nhất cho bạn.

Bấm mí lần 2

Sau đó, làm sạch và sát khuẩn, gây tê cục bộ cho vùng mi mắt, giúp bạn thoải mái trong quá trình thực hiện. Tiếp đến, bác sĩ áp dụng thủ thuật rạch một đường nhỏ nằm trùng với nếp mí trên, để bóc tách lấy đi phần da mỡ thừa nếu có, đồng thời tạo đường cung mí mới hằn sâu, rõ nét tự nhiên. Cuối cùng bằng sự khéo léo, tỉ mỉ bác sĩ khâu phần gờ của nếp rạch lại nhờ chỉ thẩm mỹ chuyên biệt được nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, do đó không ai có thể nhận ra bạn đã từng đi thẩm mỹ.

Bấm mí lần 2

Hình ảnh khách hàng đã phẫu thuật mắt hỏng sau khi được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sửa lại bằng nhiều kỹ thuật kết hợp đã thay đổi toàn diện.

Bấm mí lần 2

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí lần 2

Cắt mí mắt là tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, ít có xâm lấn, thương tổn nên sau khi phẫu thuật xong bạn được trở về nhà ngay, mắt chỉ sưng nhẹ và giảm dần sau  5- 7 ngày. Hơn nữa, toàn bộ quá trình bác sĩ chỉ can thiệp bên ngoài vùng mí mắt trên mà không có bất cứ tác động nào vào bên trong cấu trúc của mắt, do đó không ảnh hưởng đến thị lực.

Bấm mí lần 2

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí là sao

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN